Điều gì làm nên ly trà sữa tuyệt hảo của ToCoToCo?
Ly trà sữa ngon được kết hợp từ vị trà thiên nhiên đậm đà và vị béo tự nhiên của sữa, theo công thức thích hợp.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa trà Ô Long organic và vị sữa ngọt lành
Tại ToCoToCo - thương hiệu trà sữa được nhiều bạn trẻ yêu thích, nguyên liệu trà luôn được ưu tiên tuyển chọn. Đó phải là trà Ô Long organic lá nhỏ cho màu sắc nước đẹp mắt, vị trà nhẹ nhàng, không đắng gắt cùng hương thơm đặc trưng.
Trà Ô Long nổi tiếng thế giới du nhập vào Việt Nam và được trồng thành công tại Mộc Châu, Lâm Đồng. Tuy nhiên, để vượt qua các tiêu chí khắt khe của ToCoToCo, trà Ô Long phải trải qua quy trình trồng và chế biến đạt chuẩn organic.
Trà được trồng tại vùng núi cao hơn 1000m quanh năm mát mẻ. Đất và nước phải trong lành không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường. Việc canh tác loại nông sản này cũng rất kỳ công. Chỉ riêng công đoạn cải tạo đất trồng cũng mất gần 6 năm để phục hồi đất loại bỏ hóa chất như phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, còn tồn đọng.
Công đoạn thu hoạch và chế biến trà rất được coi trọng. Lá trà đủ tiêu chuẩn được hái vào buổi sáng sớm mờ sương, nắng không quá gắt theo định kỳ 45 ngày. Sau khi thu hoạch xong, lá trà được chế biến tại nhà máy chuẩn organic, không sử dụng bất kỳ phụ gia nào để giữ được trọn vị tự nhiên.
ToCoToCo cũng dành tâm huyết của mình tìm kiếm và khai thác nguồn nguyên liệu sữa sạch ngay tại Việt Nam. Sữa bò được lựa chọn đến từ vùng cao nguyên Mộc Châu và Đà Lạt, nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ. Bò sữa được chăn thả trên đồi cỏ tự nhiên rộng lớn.
Sữa thu hoạch và chế biến phải đảm bảo không dư lượng kháng sinh, thuốc trừ sâu và hóc môn tăng trưởng. Do đó, sữa vẫn giữ được nguyên vị tự nhiên thơm béo.
Sự kết hợp của trà Ô Long organic và vị thơm béo tự nhiên của sữa tự nhiên, không những mang đến hiệu ứng mãnh liệt về vị giác mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Những thành phần trong búp trà Ô Long vốn được biết đến với công dụng chống lão hóa, giúp sảng khoái tinh thần, giảm stress. Trong khi sữa tự nhiên cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Trà sữa ToCoToCo đậm vị tự nhiên
ToCoToCo tin rằng trà sữa tốt nhất phải được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon và tốt lành như vậy. Không dừng lại ở trà và sữa, ToCoToCo không ngừng tìm kiếm và khai thác các nguồn tinh hoa nông sản Việt khác như sắn Nghệ An, mứt dâu tằm Đà Lạt, thanh long ruột đỏ Bình Thuận. ToCoToCo kết hợp chúng bằng công thức biến hóa cho ra nhiều sản phẩm “đậm vị thiên nhiên” nhất.
Một ly trà sữa thơm ngon sẽ mang đến niềm vui cho mọi người. Vị trà sữa sẽ càng ngon hơn nếu được chia sẻ với bạn bè và người thân yêu để cùng cảm nhận “Trọn vị hạnh phúc”.
(Nguồn: ToCoToCo)
-
7 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
10 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
12 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
14 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
16 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
20 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
20 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
6 giờ trước
-
7 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước