Đình Bắc lên tiếng xin lỗi sau án kỷ luật vì bệnh 'sao'

Tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc lên tiếng xin lỗi sau khi nhận án phạt nội bộ ở CLB Quảng Nam.

"Tôi gửi lời xin lỗi đến HLV trưởng Văn Sỹ Sơn, đội ngũ Ban huấn luyện, tập thể đội bóng đá Quảng Nam và tất cả người hâm mộ luôn yêu quý, ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua.

Tôi nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kỳ hoàn cảnh hay vì lý do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến tôi trễ lịch tập trung của đội và làm ảnh hưởng đến thầy cùng toàn thể đội bóng Quảng Nam", Đình Bắc chia sẻ trên trang cá nhân.

Đình Bắc lên tiếng xin lỗi sau án kỷ luật vì bệnh sao-1
Đình Bắc mong sớm được trở lại thi đấu

"Đây chắc chắn là bài học rất quý giá của Bắc trên con đường sự nghiệp của mình! Bây giờ là lúc tôi khoá lại những cảm xúc, là lúc làm lại từ đầu với mục tiêu được ra sân cùng đội bóng của mình, để cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải! Tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người!", chân sút sinh năm 2004 gửi lời xin lỗi.

Trước đó, Đình Bắc nhận án kỷ luật nội bộ do hội quân muộn sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán mà không đưa ra được lý do nghỉ chính đáng.

HLV Văn Sỹ Sơn của đội Quảng Nam điều chuyển Đình Bắc xuống tập cùng đội trẻ Quảng Nam, không đăng ký ở trận Quảng Nam gặp Bình Dương tại vòng 9 Night Wolf V-League 2023/24. Việc Đình Bắc có thi đấu ở vòng đấu tới hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

"Cậu ấy phải nhận thức rõ vấn đề mình là ai. Tôi không muốn mọi người tung hô bạn ấy quá. Bạn ấy đang chểnh mảng trong sinh hoạt và mọi thứ. Đình Bắc nên xem mình là em út, mới 19 tuổi. Bóng đá là môn chơi tập thể. Nếu không nghiêm khắc sẽ mất hết tất cả", HLV Văn Sỹ Sơn cho biết.

Ở V-League 2023/24, Đình Bắc có 2 bàn sau 7 trận. Còn ở tuyển Việt Nam, anh là cầu thủ trẻ nhất. Chân sút 19 tuổi có bàn thắng để đời vào lưới Nhật Bản tại Asian Cup 2023.

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dinh-bac-len-tieng-xin-loi-sau-an-ky-luat-vi-benh-sao-2251475.html?fbclid=IwAR3Udj3u82C2Q_MmW5sWy5BamF5CdYqITRhn7mWNNH2Otr2ZsC58U3ZOSyk

Nguyễn Đình Bắc

Tin tức mới nhất