Định vị chồng sắp cưới trong khách sạn, cô gái đến tận nơi đánh ghen thì phát hiện 'bằng chứng ngoại phạm'

Bình luận0

Theo dõi chồng ngoại tình rồi đánh ghen là việc mà phụ nữ thường làm khi phát hiện chồng có dấu hiệu ngoại tình. Thế nhưng tình huống này lại khiến nhiều người lăn tăn.

Theo dõi định vị của chồng sắp cưới, cô gái phát hiện chồng vào nhà nghỉ 1 tiếng nhưng khi đến nơi thì lại không biết nên đánh ghen thế nào vì không thể xông vào nhà nghỉ. Cuối cùng cô đành nghĩ ra cách "bắt nọn" chồng nhằm mục đích khiến anh khai thật. Nhưng chồng lúc đó không nghe máy mà chỉ nhắn một tin "anh xin lỗi" khiến cô gái trẻ này vô cùng hoang mang.

Định vị chồng sắp cưới trong khách sạn, cô gái đến tận nơi đánh ghen thì phát hiện bằng chứng ngoại phạm-1
Định vị trên điện thoại của anh chồng tìm ra nhà nghỉ nơi anh đỗ xe 

Câu chuyện được ghi lại như sau:

"Mọi người sẽ làm gì khi định vị được người yêu hay chồng sắp cưới đang trong khách sạn với một đứa khác. Mình không bắt được tận tay nên giờ anh ấy không thừa nhận và thề không làm gì có lỗi với mình cả. Mình có nên tin vào lời thề của anh ấy không?

Chẳng biết phải nói thế nào để mọi người hiểu được cảm giác bất lực của mình lúc này. Chồng sắp cưới của mình là người kiếm tiền giỏi, khéo ăn nói và rất hiểu mình. Khi có người khác chủ động tiếp cận, anh luôn biết tạo khoảng cách và còn kể lại cho mình nghe nên mình hoàn toàn yên tâm và rất tin tưởng. 

Chốt lại mình thấy rất may mắn và tin vào happy ending này nên 2 đứa đã xem ngày ăn hỏi + ngày cưới dự định vào cuối năm nay.

Người ta bảo phụ nữ có giác quan thứ 6 thực sự rất chuẩn đấy. 2 tuần gần đây mình thấy anh ít quan tâm, ít gặp, thường xuyên nói lí do họp, gặp đối tác, bận việc vào cả tối ngày thường hay cuối tuần. 

Lúc đầu mình chẳng hề nghi ngờ gì mà còn thương anh hơn vì mình hiểu với một thằng đàn ông, sự nghiệp luôn là quan trọng nhất. Nhưng mấy ngày gần đây, mình cứ có cảm giác bất an kèm nghi ngờ nên em đã lén cài ứng dụng định vị vào điện thoại của anh.

Và đúng chủ nhật vừa rồi, mình và gia đình hẹn anh 6h tối qua nhà ăn cơm. Anh nói chắc chắn qua được vì tối chủ nhật không bận gì. Vậy mà 17h17' anh nhắn không qua được với lí do bận kí hợp đồng quan trọng với đối tác.

Mọi người xem ảnh thì hiểu rồi đấy, gặp đối tác mà định vị anh dừng ở khách sạn một tiếng là mình nóng máu lắm rồi. Mình tự an ủi bản thân rằng định vị có thể sai nên qua đấy kiểm tra cho chắc thì thấy đúng xe của anh đỗ ngay trước cửa khách sạn (không đỗ trong khách sạn vì bên trong đấy hết chỗ để xe rồi).

Định vị chồng sắp cưới trong khách sạn, cô gái đến tận nơi đánh ghen thì phát hiện bằng chứng ngoại phạm-2

Mình nghĩ giờ có vào khách sạn hỏi cũng không biết ở phòng nào để bắt tận nơi. Nghĩ một lúc, mình quyết định thử làm căng lên, nhắn là có gì anh khai thật ra, em sẽ suy nghĩ vì em biết anh đang ở phòng nào rồi. 

Không thấy trả lời lại, mình gọi điện 6 cuộc anh đều ấn hủy, không nghe máy. Vâng và kết quả là anh ấy nhắn: "Anh xin lỗi". Mình bất lực toàn tập, chặn luôn Facebook, chặn số điện thoại, tắt máy và về nhà khóc một mình.

Sáng nay anh ấy gửi một túi quà. Bên trong có một đầm dạ hội, một vé mời Fashion Show và giải thích rằng hôm đó anh gặp đối tác tại nhà hàng cơm bên cạnh, bận trao đổi công việc nên không nghe điện thoại của mình. Anh vừa kịp nhắn xin lỗi thì đã bị chặn nên không kịp giải thích gì nữa. Anh ấy thề không làm gì có lỗi với mình cả.

Mình phải làm thế nào bây giờ? Có tin được lời thề của anh ấy không? Mình vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều".

Định vị chồng sắp cưới trong khách sạn, cô gái đến tận nơi đánh ghen thì phát hiện bằng chứng ngoại phạm-3

Theo như câu chuyện cô gái chia sẻ thì đã đến tận nhà nghỉ và thấy xe hơi của chồng sắp cưới đậu ngoài cửa nhưng lại không thể vào đánh ghen. Gọi 6 cuộc điện thoại anh này cũng không nghe mà chỉ nhắn một tin xin lỗi. Ngày hôm sau, sau khi cô gái đã khóc lóc, buồn rầu đủ kiểu thì anh chàng tặng một món quà kèm theo tờ giấy giải thích rằng mình ăn cơm ở quán bên cạnh nhưng đang bận tiếp đối khác, kí hợp đồng quan trọng nên không thể nghe điện thoại. 

Lúc này cô gái phân vân không biết nên tin hay không vì thực ra có quán ăn gần nhà nghỉ đó thật. Cuối cùng cô gái lên mạng nhờ cư dân mạng cho ý kiến và nhận được nhiều bình luận khuyên giải:

- Hãy thử tin nhau một lần đi bạn ơi!

- Biết đâu anh ấy thực sự kí hợp đồng thì sao, cẩn thận nghi oan cho người ta

- Đừng làm lớn chuyện, hãy cứ bình tâm theo dõi thêm để xem anh ấy có qua lại với ai trong thời gian tới không

- Hãy bỏ qua lần này và cố gắng tìm thêm bằng chứng

Dù không ai dám khẳng định anh chàng kia ngoại tình nhưng cũng khuyên cô gái nên cẩn thận, theo dõi thêm nhỡ bị lừa dối thì khổ một đời. Đúng là trong tình yêu sự ghen tuông luôn khiến người ta mệt mỏi. Chỉ mong rằng cánh mày râu khi đã yêu và chọn cưới người phụ nữ mình yêu làm vợ thì hãy trân quý họ, chung thủy với họ suốt cuộc đời. 

Bảo Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Ngoại tình

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao