Đỗ Mạnh Cường nuôi 8 con hết bao nhiêu tiền/tháng?

200 triệu/tháng chỉ là chi phí cơ bản của Đỗ Mạnh Cường, chưa bao gồm tiền shopping, cho các nhóc ti đi du lịch...

Đỗ Mạnh Cường là một trong những NTK nổi tiếng nhất showbiz Việt. Bên cạnh nghề nghiệp, anh còn được quan tâm khi nhận nuôi những em bé có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây nhất, Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi người con thứ 8, là một bé gái 3 tuổi.

Trên trang cá nhân, NTK thường xuyên cập nhật cuộc sống của các nhóc tỳ. Đỗ Mạnh Cường chăm sóc, nâng niu các bé như ruột thịt. Tình yêu thương của Đỗ Mạnh Cường đã làm những đứa trẻ bất hạnh ngày nào thật sự đổi đời.

Hành động nhân văn của NTK họ Đỗ khiến bao người cảm kích. Ngưỡng mộ tình yêu thương của Đỗ Mạnh Cường, nhiều người cũng không khỏi tò mò về kinh phí nuôi 8 đứa trẻ của anh.

Đỗ Mạnh Cường nuôi 8 con hết bao nhiêu tiền/tháng?-1
Đỗ Mạnh Cường bên các con nuôi.

Mới đây, NTK nổi tiếng bất ngờ hé lộ việc này. Nguyên nhân xuất phát từ cuộc trò chuyện của Đỗ Mạnh Cường với người hâm mộ.

Khi người này ngỏ ý muốn NTK tặng váy cho hội chị em, anh lập tức có phản hồi. Trước câu nói vui, Đỗ Mạnh Cường từ chối khéo với giọng văn hóm hỉnh: "Vậy ai nuôi con giúp bố Cường đây?".

Đặt câu hỏi ngược, Đỗ Mạnh Cường cũng tiết lộ số tiền bỏ ra mỗi tháng để nuôi 8 người con. NTK cho biết kinh phí mỗi tháng cho các bé khoảng 200 triệu đồng. Đây chỉ là các chi phí cơ bản, chưa bao gồm tiền shopping, cho các nhóc tỳ đi du lịch...

Đỗ Mạnh Cường nuôi 8 con hết bao nhiêu tiền/tháng?-2Đỗ Mạnh Cường nuôi 8 con hết bao nhiêu tiền/tháng?-3
Đỗ Mạnh Cường tiết lộ chi phí cơ bản để nuôi 8 con mỗi tháng là 200 triệu.

Trước đó, Đỗ Mạnh Cường từng cho biết để chăm sóc tốt các con, anh đã thuê cùng lúc 2 vú em, 1 người nấu ăn, vệ sĩ riêng.

NTK cũng từng khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi chi hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng mua hàng hiệu cho các con.

Không chỉ chăm lo cuộc sống đủ đầy ở hiện tại, Đỗ Mạnh Cường còn ươm mầm tương lai. Anh từng chia sẻ kế hoạch dài hơi cho chuyện học hành của các nhóc tỳ.

Đỗ Mạnh Cường nuôi 8 con hết bao nhiêu tiền/tháng?-4

Theo đó, Đỗ Mạnh Cường quyết định sẽ cho tất cả các bé theo học tại một trường song ngữ quốc tế từ mầm non cho đến hết cấp 3. Được biết mức học phí tại ngôi trường này dao động khoảng 120 triệu/năm/bé cho những năm học mầm non và tiểu học, còn đến cấp 3 sẽ khoảng hơn 200 triệu/năm.

Anh cũng dự tính luôn cuộc sống sau khi trưởng thành của các bé.

"Từ lúc có con, tôi phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng, tiết kiệm nhiều khoản để lo cho tương lai của chúng. Tôi phải chịu trách nhiệm với các con, phải cho chúng cuộc sống tốt hơn, đó là áp lực lớn", Đỗ Mạnh Cường từng cho hay.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/do-manh-cuong-nuoi-8-con-het-bao-nhieu-tien-moi-thang-n-256924.html

Đỗ Mạnh Cường Showbiz Việt

Tin tức mới nhất