Đỗ Mạnh Cường: 'Tôi đăng nhiều ảnh các con để mọi người yên tâm'

Nhà thiết kế mới đây lên tiếng khi bị nhiều người cho rằng anh thường xuyên đăng ảnh, quay clip các con để làm màu.

Tối 28/3, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về việc nhiều người thắc mắc, chê trách anh làm màu khi thường đăng khoảnh khắc của các con trên trang cá nhân.

"Bố Cường đăng hình các con và livestream vì nhiều người mẹ mong muốn được thấy các con sống như thế nào để yên tâm về cách nuôi dạy cũng như sự phát triển của các bé. Tôi hy vọng nếu mẹ Sóc có xem những chia sẻ thì cũng yên tâm. Khi ổn định mọi thứ, tôi sẽ hạn chế lại", Đỗ Mạnh Cường bày tỏ.

Ngoài ra, nhà thiết kế nhấn mạnh rằng bản thân là người của công chúng, chăm sóc con là gánh trách nhiệm trên đôi vai. Anh cho biết việc không đăng hình ảnh hay phát sóng trực tuyến về cuộc sống của các bé cũng bị nhiều người chỉ trích không biết anh nuôi dạy, chăm sóc như thế nào mà lại giấu.

Đỗ Mạnh Cường: Tôi đăng nhiều ảnh các con để mọi người yên tâm-1
Đỗ Mạnh Cường chia sẻ ảnh chụp 4 con gái của mình trên trang cá nhân

Trước đó, ngày 22/3, Đỗ Mạnh Cường trở thành tâm điểm chú ý khi thông báo anh nhận con nuôi thứ 8 - bé Sóc. Cô bé tròn 3 tuổi và là con gái của một người mẹ bị xâm hại vào năm 17 tuổi.

Người đại diện của nhà thiết kế - anh Huy Cận - trả lời: "Khi tôi và Đỗ Mạnh Cường đang ở Hà Nội, thấy tin của bé Sóc trên mạng xã hội nên quyết định quay về TP.HCM để đón con về. Tôi vẫn nhớ câu nói của bé: 'Con không sợ bóng tối. Con chỉ sợ trời tối mẹ không tìm thấy con'. Câu nói đó khiến tôi đau lòng và quyết định nhận nuôi con sau một ngày suy nghĩ".

Anh cho biết thêm việc nhận nuôi con chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề. Còn chuyện để mẹ và các bé được hạnh phúc, bình an mới là "gốc rễ" mà bản thân anh và Đỗ Mạnh Cường muốn hướng đến.

"Chỉ khi họ không gánh chịu những buồn thương, có điều kiện kinh tế vững chắc, các con mới có được mái ấm trọn vẹn", anh Huy Cận nói thêm.

Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ anh muốn nhận nuôi càng nhiều con càng tốt. Anh cũng mong các bé sau này có thể tiếp nối công việc thiện nguyện của mình.

Đỗ Mạnh Cường: Tôi đăng nhiều ảnh các con để mọi người yên tâm-2
Gia đình nhỏ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Trước đó, nhiều người cho rằng nhà thiết kế lợi dụng các con để gây chú ý vì những đứa trẻ không thể hiểu giá trị của món đồ hiệu đắt đỏ.

Nhà thiết kế bày tỏ quan điểm: "Hiện tại, việc đánh bóng tên tuổi là không cần thiết với tôi. Một số người cho rằng tôi chạy theo trào lưu của sao quốc tế. Điều này không giúp cuộc sống, sự nghiệp của tôi tốt lên".

Theo đó, việc con gái anh dùng đồ hiệu chỉ xuất phát từ tình yêu của cha. Nhà thiết kế cho rằng một số dân mạng không có thiện cảm với người nổi tiếng nhưng điều này không ảnh hưởng đến anh.

Đỗ Mạnh Cường: Tôi đăng nhiều ảnh các con để mọi người yên tâm-3
Đỗ Mạnh Cường mua sắm hàng hiệu cho con gái

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/do-manh-cuong-toi-dang-nhieu-anh-cac-con-de-moi-nguoi-yen-tam-post1198332.html?fbclid=IwAR17YGefgWPZ2WQl_N0AxAaFQ8tZwuB6Du7LfddtXidI5utQVOq20sqbVtM

Đỗ Mạnh Cường

Tin tức mới nhất