Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Thụy Vân muốn độn thổ vì sự cố trên sóng trực tiếp

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Tú Anh... gặp sự cố trên sóng truyền hình trực tiếp.

Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Thụy Vân muốn độn thổ vì sự cố trên sóng trực tiếp-1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu gặp sự cố trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tối qua (16.4), hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gặp phải sự cố hi hữu ngay trên sóng truyền hình trực tiếp lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến. Đó là khi xướng tên người thắng giải "Chuỗi chương trình của năm", cô đã gọi nhầm Hà Anh Tuấn thành nữ ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Nhầm lẫn này chỉ diễn ra vài giây nhưng đủ để khán giả xem trực tiếp nhận ra. May mắn thay, MC của chương trình đã mau chóng đính chính giải thưởng thuộc về ca sĩ Hà Anh Tuấn, tránh cho Đỗ Mỹ Linh ngượng ngùng.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2016 vướng phải nhầm lẫn trên sóng trực tiếp. Cô cho biết vì lúc đó hồi hộp và đọc quá nhanh nên chữ dính vào nhau, chứ không cố ý đọc thành "nữ ca sĩ". Khi còn đứng trên sân khấu, Đỗ Mỹ Linh đã cảm thấy có điều gì đó không ổn. Đến khi về nhà cô mới biết sự cố trên trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Thụy Vân muốn độn thổ vì sự cố trên sóng trực tiếp-2
Hình ảnh xinh đẹp của Đỗ Mỹ Linh trong sự kiện thảm đỏ tối 16.4.

Cũng như Đỗ Mỹ Linh, á hậu Tú Anh từng gặp phải sự cố hài hước trên sóng truyền hình trực tiếp. Cụ thể, khi dẫn dắt một chương trình cuối năm 2016, sau khi đọc xong, người đẹp tưởng đã ngắt máy quay. Thế nhưng sự thật là chương trình vẫn đang phát hình ảnh ở trường quay. Tú Anh không biết nên vô tư nhảy múa, tỏ vẻ hài lòng vì đã hoàn thành công việc. Hành động này vô tình lọt vào khung hình có hàng triệu khán giả theo dõi.

Tuy không bị dư luận "ném đá" nhưng người đẹp cho hay đó là một sự cố đáng xấu hổ. Cô cho rằng: "Đối với người làm truyền hình và với trung tâm tin tức VTV24, đó là 1 sự cố nghiêm trọng. Theo quy định thì sau lời chào kết của MC, màn hình sẽ phát hình hiệu rồi sang quảng cáo. Lúc đó, đạo diễn chương trình cũng đã ra hiệu lệnh kết thúc nên tôi nghĩ rằng mình đã ra khỏi khuôn hình."

Tú Anh đã tự rút kinh nghiệm cho mình sau sự việc trên. Á hậu cảm thấy may mắn khi khán giả không quá khắt khe với mình, thậm chí còn có những lời bình luận hài hước, đáng yêu dành cho cô.

Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Thụy Vân muốn độn thổ vì sự cố trên sóng trực tiếp-3
Tú Anh gây ra sự cố nhảy múa trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ngoài 2 người đẹp trẻ tuổi trên gặp sự cố, ngay cả một á hậu có nhiều năm dẫn sóng như Thụy Vân cũng từng gặp phải tính huống khó xử. Đó là đúng ngày Quốc Khánh 2.9, cô bị hụt chân và ngã ở trường quay khi đang lên sóng trực tiếp. Mặc dù vậy Thụy Vân vẫn bình tĩnh đứng dậy và dẫn tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Sau sự cố trên, Thụy Vân chia sẻ bản thân rất xấu hổ: "Đó là sự cố nghiêm trọng nhất của tôi từ trước tới nay. Đến khi nó xảy ra tôi vẫn không tin được. Lúc ngã, tôi chỉ có duy nhất một ý nghĩ trong đầu - Thôi xong rồi, không thể làm lại được nữa, mình sẽ phải làm gì bây giờ. Tôi thực sự sắp mếu vì cảm thấy xấu hổ và ức chế với bản thân."

Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Thụy Vân muốn độn thổ vì sự cố trên sóng trực tiếp-4
Á hậu Thụy Vân gặp sự cố trên sóng truyền hình trực tiếp
.

 

Theo Danviet


Đỗ Mỹ Linh Á hậu Tú Anh

Tin tức mới nhất