Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn 'có khoảng cách'

Dù đã nên vợ nên chồng song Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang vẫn khá kín kẽ, ngồi cách xa nhau trong bữa tiệc.

Ít giờ trước, Đỗ Vinh Quang chia sẻ hình ảnh quây quần bên bà xã Đỗ Mỹ Linh và người thân trong gia đình. 

Khiến người hâm mộ quan tâm hơn cả là vị trí ngồi của "nhị thiếu gia" nhà bầu Hiển và bà xã hoa hậu. Dù đã kết hôn nhưng Đỗ Mỹ Linh và ông xã vẫn khá "kín kẽ" khi chụp hình, ngồi cách xa nhau trong bữa tiệc.

Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn có khoảng cách-1
Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia ngồi cách xa.

Trước đó, trong một số buổi tụ họp bạn bè và các thành viên gia đình nhà chồng, Hoa hậu Việt Nam và Đỗ Vinh Quang cũng thường không kề cạnh khi lên hình. Trong khi thiếu gia ngồi chính giữa bàn tiệc, Đỗ Mỹ Linh lại ngồi vị trí khá xa.

Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn có khoảng cách-2
Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng từng ngồi xa Đỗ Vinh Quang khi chụp hình đông người.

Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn có khoảng cách-3
Nàng hậu khá được lòng gia đình nhà chồng.

Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh có mối tình 2 năm kín tiếng. Sau 8 tháng vướng tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Việt Nam 2016 mới chính thức xác nhận mối quan hệ với con trai bầu Hiển.

"Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên.

Mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", hoa hậu chia sẻ kèm ảnh cưới hôm 13/10.

Tới chiều 17/10, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Đám cưới khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa.

Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn có khoảng cách-4Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn có khoảng cách-5Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn có khoảng cách-6Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia lên hình vẫn có khoảng cách-7
Một số hình ảnh trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/do-my-linh-va-chong-thieu-gia-len-hinh-van-co-khoang-cach-n-326214.html

Đỗ Vinh Quang Bầu Hiển Đỗ Mỹ Linh