Đỗ xe chặn cửa nhà người khác rồi rời đi, quay lại tài xế tá hỏa khi thấy cảnh trước mắt

Bình luận16

Chiếc xe đỗ sai chỗ đã nhận màn trừng phạt gây nhiều tranh cãi.

Đỗ xe chặn cửa nhà người khác rồi rời đi, quay lại tài xế tá hỏa khi thấy cảnh trước mắt-1

Câu chuyện đỗ ô tô thiếu ý thức, không đúng chỗ khiến gia đình người khác vất vả trong việc sinh hoạt không hiếm. Có hàng tá trường hợp đến chủ nhà còn chẳng ra ngoài nổi chỉ vì có một chiếc xe vô duyên đỗ bên ngoài. Chắc chắn, gia đình nào gặp chuyện ấy cũng bực tức cực độ.

Mới đây, một chiếc ô tô bị xịt sơn đen 2 chữ gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, chiếc xe này đã đỗ trước cửa một căn nhà bên đường.

Đỗ xe chặn cửa nhà người khác rồi rời đi, quay lại tài xế tá hỏa khi thấy cảnh trước mắt-2Đỗ xe chặn cửa nhà người khác rồi rời đi, quay lại tài xế tá hỏa khi thấy cảnh trước mắt-3
Chiếc ô tô bị viết chữ lên sườn.

Chiếc xe bị trừng phạt bằng hai chữ to tướng, đen thui chiếm hết một bên sườn xe. Nhìn chiếc xe trắng thật xấu xí và chắc chắn chủ nhân của nó sẽ tiêu tốn một khoản khá để đi tân trang, sơn sửa lại.

Dân mạng đã tranh cãi nhiều trong trường hợp trên. Nhiều người cho rằng nhà bị đỗ xe chặn cửa là cửa hàng kinh doanh. Vì tức giận nên họ đã xử lý theo cách mạnh tay.

Số khác cho rằng dù sao cách hành xử kiểu này là không chấp nhận nổi. Người xịt sơn đã vi phạm luật trong trường hợp này - phá hoại tài sản của người khác.
 

 


Theo Thegioitre.vn


Mạng xã hội
Đỗ xe kiểu này, thì dù bị trừng phạt kiểu gì, cũng không thể nào bênh được ! (Nguyên nhân sâu xa chính là ý thức cá nhân chủ nghĩa cao quá bất chấp đến xung quanh)
Toàn các thánh mạnh mồm nói láo. Các thánh cứ thử ăn nguyên cái đít xe vào giữa cửa nhà xong rồi mỗi lần đi ra đi vào phải lách qua khe hẹn xem có ức chế không. Như mình mà gặp phát này thì tặng thêm cho 1 ổ khóa lốp lại, cho gọi thợ vào mà mở khóa
Pháp luật mình đang yếu kém... Ở các nước tiên tiến, đỗ như vậy chủ nhà gọi điện cho cảnh sát, lập tức có xe cẩu về bãi xe, chủ xe ra mà nộp phạt rồi hãy lấy xe về!
LAM QUOC THANG
07/10/2019
đã nói là [ đỗ xe ngu ] mà các cha còn ở đó mà nói luật với lệ ??? có luật nào cho phép đỗ xe chặn cửa ra vào nhà người ta ko ??? nếu nói luật hôm sau tôi đem ô tô đỗ trước nhà các cha nhe
lần sau đậu thế này không cần xịt sơn, lấy cây đinh 3 phân, chèn vào bánh trước và sau, mỗi bánh 2 cây như thế, lùi hay chạy tới cũng dính, cho chừa cái thói đậu xe vô ý thức. tuy là đường công cộng nhưng có bến bãi đàng hoàng, công an cũng đâu cho đậu thế mà nhiều người lại bảo là đường công cộng.

Tin tức mới nhất