Đoạn clip người cha ngất trên cánh đồng vì làm việc quá sức khiến những đứa con vô tâm thức tỉnh

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người giật mình bao lâu chưa gọi điện, về thăm cha mẹ.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh 1 đoạn clip khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. Hình ảnh này được đăng tải kèm dòng chia sẻ: “Đừng ăn chơi khi cha mẹ còn khổ. Thấy bác đi gặt đuối sức mà thương quá”.


Đoạn clip người đàn ông ngất xỉu ngay trên cánh đồng khiến người xem nghẹn ngào.

Đoạn clip lay động lòng người này ghi lại hình ảnh một người đàn ông vì làm việc quá sức mà ngất xỉu trên cánh đồng lúa. Khi sự việc xảy ra, nhiều người dân xung quanh đã dìu bác vào nghỉ tạm ngay tại cánh đồng để nghỉ ngơi. Những người này phải liên tục bóp tay chân và quạt để giúp người đàn ông này hồi sức.

Trên khuôn mặt bác nông dân khi ấy lộ rõ sự mệt mỏi, có lẽ vì quãng thời gian dài làm việc vất vả hoặc do say nắng.

Đoạn clip người cha ngất trên cánh đồng vì làm việc quá sức khiến những đứa con vô tâm thức tỉnh


Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngắn ngay sau khi được đăng tải trên MXH đã khiến nhiều người lạnh lòng. Nhiều dân mạng bình luận họ thấy đồng cảm bởi thấy chính hình ảnh của ba mẹ mình ở trong sự vất vả và hy sinh đó.

Xem những hình ảnh này, bạn Trần Phước Nhựt kể lại câu chuyện buồn: “Nhớ ngày xưa ba mình cũng bị y chang vây, giờ thì ba mất rồi”.

Bạn Toan Lê nghẹn ngào viết: “Người nông dân cảm nắng mà lòng mình quặn đau. Thương quá. Nhà nông là vậy đấy, mang được hạt thóc về nhà thì cơ cực, nhọc nhằn lắm”.

Nhiều người cũng tự hỏi, bao nhiêu lâu rồi chúng ta chưa về thăm ba mẹ, gia đình?

Theo Saostar


Mạng xã hội

Tin tức mới nhất