Đoàn Di Băng mặc váy 'hở hiểm hóc' sau 'n' lần bị dìm nhan sắc

Đoàn Di Băng đã có một buổi tiệc tất niên ấm cúng cùng các đối tác và nhân viên.

Mới đây trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng đã có chia sẻ gây chú ý. Đăng ảnh bên ông xã Nguyễn Quốc Vũ khi tham gia một bữa tiệc tất niên, bà mẹ trẻ có những trải lòng cảm động.

Đoàn Di Băng mặc váy hở hiểm hóc sau n lần bị dìm nhan sắc-1

"Cho phép vợ chồng Băng cúi đầu cảm ơn những cộng sự của mình đã đồng hành với vợ chồng Băng trong suốt những năm qua. Cảm ơn các ê kip đã trang trí buổi tất niên siêu VIP cho Băng. 

Cảm ơn tất cả mọi người đã cho Băng có một bữa tiệc ý nghĩa. Cảm ơn nhà thiết kế đã cho Băng một chiếc váy xuất sắc", cô viết.

Đoàn Di Băng mặc váy hở hiểm hóc sau n lần bị dìm nhan sắc-2

Khoảnh khắc ghi lại, nếu CEO Nguyễn Quốc Vũ bảnh bao với bộ vest đen thì Đoàn Di Băng lại cực kỳ gợi cảm với chiếc đầm ren.

Ở một số khoảnh khắc đứng trên sân khấu, bà mẹ trẻ còn khéo léo dùng tay che chắn để tránh việc lại bị săm soi trang phục.

Đoàn Di Băng mặc váy hở hiểm hóc sau n lần bị dìm nhan sắc-3

Cách đây ít ngày, Đoàn Di Băng là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm khi bị team qua đường bóc nhan sắc lúc đi sự kiện. Theo đó, ảnh chưa qua chỉnh sửa, nữ đại gia để lộ làn da đen, nụ cười không đẹp.

Sau đó, khi góp mặt ở một sự kiện khác, hot mom 3 con nổi bật với chiếc đầm đen tôn dáng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại thắc mắc không thấy Đoàn Di Băng tươi cười vui vẻ như mọi ngày.

Thậm chí, có nhiều tài khoản cà khịa cô không dám cười vì sợ để lộ nét vừa già vừa xấu.

Đoàn Di Băng mặc váy hở hiểm hóc sau n lần bị dìm nhan sắc-4
Đoàn Di Băng bị mỉa đi sự kiện không dám cười vì sợ lộ khuyết điểm trên mặt.

Trở về sau sự kiện, đêm muộn hôm 29/11, Đoàn Di Băng có những trải lòng gây chú ý trên trang cá nhân. Mở đầu chia sẻ, cô tiết lộ đang mêt mỏi bởi trong 1 ngày tham gia 3 sự kiện, con thì đang bệnh khá nguy hiểm.

Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng xuất hiện trước đám đông với thần thái tươi tắn nhất.

Đoàn Di Băng mặc váy hở hiểm hóc sau n lần bị dìm nhan sắc-5

"Thế nhưng mấy bạn chỉ chăm chăm vào 'sao Băng không dám cười? Sợ cười lòi nét già ra à?'. Con các bạn bị ốm vậy, các bạn cười nổi không?

Hôm trước Băng bị quay dìm hàng thì các bạn xúm vào xâu xé Băng. Hôm nay quay không chê xấu nữa thì quay ra chửi Băng không dám cười.

Mọi người thử đặt mình vào vị trí Băng xem, bạn chịu nổi áp lực đó không? Những việc làm mà người bình thường đều làm được tại sao Băng lại không?

Đoàn Di Băng mặc váy hở hiểm hóc sau n lần bị dìm nhan sắc-6

Đừng nói Băng là người của công chúng thì phải chịu, Băng không phải là người của công chúng. Băng không phải hoạt động showbiz. Băng chỉ là đứa bán hàng online, một người vợ người mẹ bình thường mà thôi", nữ đại gia trải lòng.

Qua đó, 9X cũng ước được vài ngày mọi người không biết cô là ai để tự do làm điều mình thích, ra đường không lo bị chụp lén, được chỉnh ảnh để bản thân xinh nhất.

"Băng đâu làm gì sai trái đâu? Đúng không?", cô chốt lại.

An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/doan-di-bang-mac-vay-ho-hiem-hoc-sau-lan-bi-dim-nhan-sac-n-329145.html

Nguyễn Quốc Vũ Đoàn Di Băng