Đoàn Di Băng thuê vệ sĩ toàn trai 6 múi, chồng CEO phản ứng phũ

Đặc biệt, hội chị em vào liên tục xin info của các anh đẹp trai dưới "tút" khoe người của Đoàn Di Băng.

Cách đây ít ngày trên Facebook cá nhân, CEO Nguyễn Quốc Vũ tiết lộ gia đình vừa phải thuê một dàn vệ sĩ bảo vệ 24/24. Lý do là bởi có nhiều đối tượng giả dạng shipper đến quấy nhiễu nên họ mới chi một khoản không nhỏ để làm việc này.

Đoàn Di Băng thuê vệ sĩ toàn trai 6 múi, chồng CEO phản ứng phũ-1
Đoàn Di Băng thuê vệ sĩ toàn trai 6 múi, chồng CEO phản ứng phũ-2

Kể từ khi có đội vệ sĩ mới, bất cứ ai ra vào đều phải xác minh thông tin. Nhưng mệt mỏi nhất chính là thái độ của Đoàn Di Băng.

"Tất cả ai vô nhà vệ sĩ đều gọi anh xác minh. Hễ ai bả thích thì không sao. Ai bả không ưa bả xỏ mỏ vào bảo không quen. Nản quá đi. Tối ngày đi can mấy ba vệ sĩ không cũng mệt...", anh Vũ than thở.

Ở phần bình luận bài đăng, ngoài bày tỏ ngưỡng mộ trước độ chịu chơi của cặp vợ chồng giàu có, số khác còn trêu đùa, xin một chân làm vệ sĩ cho gia đình anh Vũ.

Đoàn Di Băng thuê vệ sĩ toàn trai 6 múi, chồng CEO phản ứng phũ-3

Về phía Đoàn Di Băng, khi thuê vệ sĩ mới khiến cô an tâm phần nào về tình hình an ninh trong nhà. Cô còn từng trưng cầu dân ý chuyện muốn tậu mấy bộ đồ mới cho vệ sĩ nhà mình.

"Không lẽ bây giờ đi mua đồ bộ cho anh vệ sĩ nhà tui. Chứ trưa nắng tui nhìn bộ đồ ảnh tui nóng nực quá mọi người ", hot mom Sài thành viết.

Đoàn Di Băng thuê vệ sĩ toàn trai 6 múi, chồng CEO phản ứng phũ-4

Vốn là người rất chăm cập nhật mạng xã hội, nếu một ngày không lên status là "ấm ức" trong lòng nên ngay khi tuyển được dàn trai trẻ, trên trang cá nhân Đoàn Di Băng tiếp tục show ảnh khoe.

Theo đó, cô đăng dàn vệ sĩ 5 người, anh nào anh đấy đều cao to vạm vỡ kèm lời giới thiệu: "Nhà không có gì ngoài múi".

Ở phần bình luận, hội chị em liên tục vào đòi xin info. Đoàn Di Băng cũng nhiệt tình trả lời bình luận của từng người.

Đoàn Di Băng thuê vệ sĩ toàn trai 6 múi, chồng CEO phản ứng phũ-5

Về phía anh Nguyễn Quốc Vũ, thay vì tiếp tục khoe thêm về dàn vệ sĩ chiều theo ý vợ anh chẳng ngại đăng chiếc clip "bóc phốt": "Giờ bà ấy đi đâu anh cũng cử vệ sĩ theo, biết làm chi không? Để quay Tiktok", kèm theo đó là clip một vệ sĩ trổ tài múa võ chuyên nghiệp.

Xem đến đây, nhiều người bày tỏ không nhịn nổi cười trước màn làm "căng" của anh Vũ với cô vợ xinh đẹp. 

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/doan-di-bang-thue-ve-si-toan-trai-6-mui-chong-ceo-phan-ung-hai-n-311882.html

Nguyễn Quốc Vũ Đoàn Di Băng

Tin tức mới nhất