Doãn Hải My lần đầu công khai nhắc chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu

Người đẹp gốc Hà Nội cho hay Văn Hậu là chàng trai tốt bụng, ấm áp.

Tin đồn hẹn hò nổ ra từ đầu tháng 10 nhưng cả Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đều kín như bưng, không đưa ra bất cứ một phản hồi nào.

Doãn Hải My lần đầu công khai nhắc chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu-1

Tuy nhiên đến ngày 20/11 vừa qua, khoảnh khắc chân sút gốc Thái Bình tặng hoa rồi công khai ôm an ủi khi bạn gái tin đồn chỉ dừng ở Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 khiến cư dân mạng càng thêm tin rằng mối quan hệ giữa họ thật sự "có vấn đề".

Chưa dừng ở đó, trong show diễn thời trang mới đây nhất, Văn Hậu còn ngồi dưới cổ vũ tinh thần cho người đẹp gốc Hà Nội. 

Doãn Hải My lần đầu công khai nhắc chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu-2

Kết thúc buổi trình diễn, khi được dò hỏi về mối quan hệ tình cảm với chân sút nổi tiếng, Doãn Hải My đã có câu trả lời khá chân thành.

Cô cho hay, Văn Hậu là một anh chàng tốt bụng, việc làm bạn với nam cầu thủ giúp cô càng có thêm động lực để phát triển bản thân hơn nữa.

Doãn Hải My lần đầu công khai nhắc chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu-3

"Trong đêm chung kết, không chỉ gia đình, người thân, bạn bè của tôi cũng đến cổ vũ. Gia đình tôi có mối quan hệ với đội bóng từ trước nên việc mọi người đến ủng hộ tôi rất cảm kích. 

Về chuyện riêng tư, khi nào thuận tiện, tôi xin phép chia sẻ sau. Cái tên Đoàn Văn Hậu không mang đến thị phi hay gây hại cho tôi. Đó là một người tốt bụng. Tôi nghĩ cái tên ấy còn là động lực để tôi phát triển bản thân hơn nữa", người đẹp sinh năm 2001 cho biết.

Doãn Hải My lần đầu công khai nhắc chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu-4

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Doãn Hải My cho biết muốn tập trung hoàn thành việc học tập ở Đại học Luật Hà Nội cũng như dành thời gian nghỉ ngơi sau thời gian dài vất vả cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Bên cạnh đó, cô cũng cố gắng nâng cao kiến thức bản thân, học thêm một ngôn ngữ nữa ngoài tiếng Trung và tiếng Anh.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tin tức mới nhất