Doãn Hải My - vợ sắp cưới của Đoàn Văn Hậu, lộ dấu hiệu lạ

Sau khi nhận lời cầu hôn của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người đẹp Doãn Hải My lộ dấu hiệu lạ gây chú ý, chính chủ lên tiếng.

Theo đó, người hâm mộ phát hiện người đẹp Doãn Hải My - vợ chưa cưới của cầu thủ Đoàn Văn Hậu - từ sau khi nhận lời cầu hôn ít chia sẻ cuộc sống đời thường lên mạng xã hội. Điều đó phần nào khiến fan thắc mắc.

Thậm chí có người còn hỏi thẳng Doãn Hải My: "Dạo này em thấy chị ít đăng bài viết về cuộc sống hằng ngày hơn lúc trước ạ. Không biết chị có ổn không?".

Trước thắc mắc của khán giả, Doãn Hải My cho biết vì cô bận bịu nên không cập nhật cuộc sống thường xuyên như trước đây. Bên cạnh đó, người đẹp khẳng định cuộc sống vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

"Chị vẫn vui vẻ. Chẳng qua do thời gian này chị bận quá, công nhận là cũng quên không cập nhật cuộc sống hằng ngày nhiều như lúc trước. Mong thời gian tới đỡ hơn để lại cập nhật nhiều như lúc trước nha", Doãn Hải My chia sẻ.

Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu nhắn gửi tới vợ tương lai đầy ngọt ngào: "Em yêu à. Chúng ta đã yêu nhau hơn 3 năm rồi. Thời gian đó đủ để chúng ta hiểu về nhau. Và hôm nay, anh sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho em.

Khi lần đầu chúng ta gặp nhau, anh biết rằng em là người mà anh luôn tìm kiếm. Mỗi khoảnh khắc bên em là một hành trình đẹp và đầy ý nghĩa".

Doãn Hải My - vợ sắp cưới của Đoàn Văn Hậu, lộ dấu hiệu lạ-1
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

"Và hôm nay, anh muốn thực hiện một điều quan trọng để chúng ta tiến xa hơn trong cuộc hành trình này. Khi anh nhìn vào ánh mắt em, anh thấy được sự ấm áp và yêu thương rất lớn dành cho anh.

Anh biết rằng tình yêu của chúng ta không phải là cuộc phiêu lưu ngắn hạn mà là một hành trình kéo dài. Từng bước chân trên con đường này đã khiến anh hiểu rằng em là người anh muốn ở bên cạnh em cả đời.

Những khó khăn có thể đến nhưng anh cam đoan rằng anh sẽ luôn đứng bên em để chia sẻ niềm vui, gánh nặng cùng với em.

Anh muốn xây dựng một gia đình, một tương lai, một câu chuyện tình yêu vĩnh cửu cùng em. Và vì thế, anh muốn hỏi em một câu quan trọng: Em đồng ý làm vợ anh nhé".

Doãn Hải My - vợ sắp cưới của Đoàn Văn Hậu, lộ dấu hiệu lạ-2
Cả hai đã lên kế hoạch cưới

Trước lời nói có cánh của chồng tương lai, Doãn Hải My cũng dành lại những lời mật ngọt: "Cảm ơn anh - người ít khi nói những lời "sến súa", lãng mạn mà chỉ dùng hành động đã cầu hôn em bằng một cách mà đối với em là lãng mạn và tinh tế nhất quả đất.

Một người cất công gọi cho bạn bè thân thiết của em để mọi người có thể có mặt, chứng kiến và ở bên em vào ngày đáng nhớ nhất của em. Thậm chí, nghĩ "nát óc" ra một cái kịch bản kỳ công để làm em bất ngờ..."

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia lẫn cho CLB Công an Hà Nội.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/doan-hai-my-vo-sap-cuoi-cua-doan-van-hau-lo-dau-hieu-la-2023092810290368.htm

Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tin tức mới nhất