Đoàn phim 'Thanh Trâm Hành' dùng ô ‘siêu to khổng lồ’ bảo vệ Dương Tử

Để đảm bảo Dương Tử không bị leak tạo hình trong quá trình ghi hình, đoàn phim "Thanh Trâm Hành" không ngại dùng "ô siêu to khổng lồ". Vậy là sau này các đoàn làm phim khác lại có thêm một ''bí kíp'' giúp ngăn chặn vấn nạn leak tạo hình trong quá trình quay.

Rút kinh nghiệm sau khi tạo hình của Dương Tử bị leak trên mạng, trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ, đoàn phim Thanh Trâm Hành đã nâng cao vấn đề bảo mật. Trong một đoạn clip đang lan truyền trên mạng, đoàn phim Thanh Trâm Hành đã dùng loại ô to bản để che cho Dương Tử khi di chuyển ở địa điểm quay. Có thể thấy rằng, Dương Tử được 'bao bọc' vô cùng kĩ lưỡng nên người hâm mộ có muốn chụp ảnh, leak tạo hình thì cũng không có cơ hội. Bên cạnh đó, người của đoàn làm phim cũng tỏ thái độ gay gắt, phản đối người qua đường quay chụp ở địa điểm ghi hình.

Đoàn phim Thanh Trâm Hành dùng ô ‘siêu to khổng lồ’ bảo vệ Dương Tử-1
Poster chính thức của Thanh Trâm Hành từng là nguyên nhân gây tranh cãi trên mạng xã hội về vấn đề phiên vị của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử

Trước đây, khi Thanh Trâm Hành mới bắt đầu ghi hình, Dương Tử đã bị cư dân mạng ''chê lên chê xuống'' vì tạo hình có phần kém sắc. Nhiều người còn phát hiện, tạo hình nhân vật trong Thanh Trâm Hành của Dương Tử có nét tương đồng với nhân vật Cẩm Mịch của cô trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Do đó, trên mạng xã hội đã có một số nhận xét rằng tạo hình của Dương Tử chưa đột phá, mang lại cảm giác nhàm chán cho khán giả.

Đoàn phim Thanh Trâm Hành dùng ô ‘siêu to khổng lồ’ bảo vệ Dương Tử-2
Tạo hình của Dương Tử được người qua đường chụp trộm


Đoàn phim Thanh Trâm Hành dùng ô ‘siêu to khổng lồ’ bảo vệ Dương Tử-3
Cư dân mạng nhận xét tạo hình này có nét giống với nhân vật Dương Mịch

Đoàn phim Thanh Trâm Hành dùng ô ‘siêu to khổng lồ’ bảo vệ Dương Tử-4

Để đảm bảo tính bảo mật cũng như độ hấp dẫn của bộ phim trước khi lên sóng, đoàn phim Thanh Trâm Hành cũng như rất nhiều đoàn làm phim khác đều phải nâng cao mức độ cảnh giác với vấn nạn leak phim. Mới đây, bộ phim Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ cũng phải kêu gọi người hâm mộ ngừng phân tán ảnh chụp phim trường cũng như tạo hình nhân vật của phim. Dù chưa công bố poster chính thức, nhưng nhiều bộ phim đã bị người hâm mộ ''hiểu rõ, nhìn thấu'' từ tạo hình nhân vật cho đến tình tiết trong phim vì quá nhiều cảnh bị leak.

Theo TGĐA

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioidienanh.vn/doan-phim-thanh-tram-hanh-dung-o-sieu-to-khong-lo-bao-ve-duong-tu-45497.html

Dương Tử

Tin tức mới nhất