Đôi đồng tính nữ quyết định kết hôn chỉ sau 3 lần gặp mặt

Từng yêu con trai nhưng không cảm thấy hạnh phúc, Minh Hằng chỉ thật sự rung động cho đến khi gặp cô bạn Nevin Tran.

Lê Minh Hằng (29 tuổi, Cần Thơ) từng trải qua vài mối tình với các chàng trai nhưng đều không đi tới đâu. Trong một lần lướt mạng, ấn tượng với hình ảnh tomboy của cô bạn Nevin Tran (29 tuổi, định cư tại Mỹ), Hằng chủ động kết bạn làm quen.

Thời gian đầu, hai người chia sẻ với nhau về những thú vui, sở thích cá nhân. Hằng kể về vài mối tình trong quá khứ. Còn Nevin không ngần ngại nhận mình là người đồng tính và có xu hướng tình dục với nữ.

Qua những dòng tin nhắn, cuộc gọi video ngày một nhiều thêm, Hằng và Nevin trở thành bạn thân, tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.

Đôi đồng tính nữ quyết định kết hôn chỉ sau 3 lần gặp mặt-1
Mỗi lần được gặp nhau, Hằng và Nevin cùng đi chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm.

Sau 6 tháng làm bạn, Nevin quyết định bày tỏ tình cảm với Hằng.

“Vào đúng sinh nhật thứ 25 của Hằng, mình gửi quà về Việt Nam rồi gọi video và tỏ tình. Mình có thể mất đi người bạn này mãi mãi nhưng tình cảm thì không thể che giấu”, cô nhớ lại.

Đúng như những gì lo lắng, Nevin cảm thấy mọi thứ sụp đổ khi Hằng từ chối. Cô rút lui trong đau đớn, tuyệt vọng và không có bất kỳ hành động nào gây phiền toái cho đối phương.

Tuy nhiên, chính sự bứt rứt, trằn trọc lại xảy đến với Hằng. Cô cảm thấy buồn bã khi thiếu vắng Nevin.

Cho tới khi nhận ra trái tim mình "lỗi nhịp" vì cô bạn ở xa chứ không phải bất kỳ chàng trai nào, Hằng chủ động liên lạc với Nevin. Tình yêu của họ bắt đầu từ đó.

Sau gần 2 năm yêu xa, Nevin Tran quyết định đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam gặp người yêu. Với Hằng, ấn tượng đầu tiên về nửa kia là cô nàng tomboy nhỏ con, đen nhẻm nhưng giọng nói ngọt ngào.

“Hôm ấy, mình rất bất ngờ về độ hợp nhau của hai đứa. Trong lần gặp đầu tiên, cả hai không hẹn mà cùng mặc một chiếc áo màu trắng", cô gái Cần Thơ nhớ lại.

Khi biết con gái yêu người đồng tính, mẹ Hằng khóc rất nhiều. Sau nhiều lần thuyết phục, có cả khóc lóc lẫn giãi bày nỗi lòng, bố mẹ đã chấp nhận chuyện tình của Hằng và Nevin.

Tháng 7/2018, hai cô gái tổ chức đám cưới nhỏ ở Việt Nam theo đúng phong tục. Cuối năm 2018, Hằng theo Nevin qua Mỹ đăng ký kết hôn và định cư.

Đôi đồng tính nữ quyết định kết hôn chỉ sau 3 lần gặp mặt-2Đôi đồng tính nữ quyết định kết hôn chỉ sau 3 lần gặp mặt-3Đôi đồng tính nữ quyết định kết hôn chỉ sau 3 lần gặp mặt-4Đôi đồng tính nữ quyết định kết hôn chỉ sau 3 lần gặp mặt-5
Gần 3 năm yêu xa, đôi đồng tính nữ đã về chung một nhà.

Gần 3 năm yêu xa, Hằng và Nevin chỉ gặp nhau đúng 3 lần. Thế nhưng, đôi trẻ đều khẳng định chưa bao giờ hối hận khi đã đến bên nhau.

Sau khi kết hôn, Nevin có ý định chuyển giới nhưng Hằng nhất quyết phản đối vì sợ nguy hiểm. Tôn trọng ý kiến của bạn đời, Nevin tạm gác lại dự định trên.

Chia sẻ về nửa kia của mình, Hằng tự hào nói: "Mình chỉ đi chợ nấu cơm, còn việc nhà nặng, nhẹ anh tranh làm hết. Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, nhưng điều đó không đúng với mình".

Cô gái 29 tuổi cho biết hai vợ chồng cô rất muốn có con. Trong 2 năm tới khi kinh tế ổn định, 9X sẽ tới bệnh viện xin tinh trùng người hiến tặng để thụ thai.

Theo Zing


cộng đồng LGBT đồng tính nữ

Tin tức mới nhất