Đôi trẻ Đài Loan 'chịu chơi' bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách

Với số lượng khách mời lên đến 6.000 người, cô dâu, chú rể Đài Loan quyết định sử dụng nguyên một con đường lớn để tổ chức đám cưới.

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-1
Theo China Times, cộng đồng mạng mới đây không khỏi sửng sốt trước quy mô của một đám cưới diễn ra tại huyện Gia Nghĩa, Đài Loan, Trung Quốc. Thay vì thuê nhà hàng hay sử dụng khoảng đất trống như nhiều hôn lễ khác, gia đình hai bên quyết định dùng một con đường lớn để tổ chức ngày trọng đại.

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-2
Đã chính thức trở thành vợ chồng từ tháng 9/2016 nhưng phải đến cuối năm nay, hai nhân vật chính mới tổ chức tiệc mời quan khách đến chúc mừng. Truyền thông Đài Loan cho biết tổng cộng có 575 bàn cỗ cùng 6.000 khách mời, chủ yếu là các quan chức thân quen với gia đình hai bên, tham dự bữa tiệc hoành tráng này.

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-3
Với số lượng khách mời đông như vậy, việc đôi trẻ phải dùng cả con đường dài rộng để tổ chức tiệc cũng là điều dễ hiểu.

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-4
Không chỉ được tổ chức theo nghi thức truyền thống của Trung Quốc, khách mời còn được tùy ý lựa chọn các món ăn theo sở thích. Những khu vực bàn lớn sẽ trưng bày từng món khác nhau để thực khách có thể thoải mái lựa chọn.  

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-5
Một con cá biển "khổng lồ" được dùng riêng cho buổi tiệc.

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-6
Ngoài ra, cô dâu, chú rể còn chuẩn bị sẵn sân khấu hoành tráng với màn hình lớn nhằm trình diễn những tiết mục nhạc sống phục vụ buổi lễ. Màn bắn pháo hoa chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng son cũng khiến nhiều người có mặt kinh ngạc.

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-7
Ước tính đôi trẻ đã phải chi khoảng 360 vạn Đài tệ (tương đương 2,7 tỷ đồng) cho riêng buổi tiệc vừa qua. Tuy vậy, khách mời đến tham dự lại được thông báo không cần mang quà cáp hay tiền mừng tới hôn lễ.

Đôi trẻ Đài Loan chịu chơi bày 575 mâm cỗ ra giữa đường đãi khách-8
Sau đám cưới rình rang, nhiều dân mạng không khỏi ganh tỵ với độ "chịu chơi" của cặp vợ chồng xứ Đài. Đa phần đều gửi lời chúc phúc và hy vọng họ sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, số khác lại cảm thấy không hài lòng và tỏ ra bất bình khi cô dâu, chú rể thoải mái sử dụng khu vực công cộng cho mục đích riêng.

Đám cưới đôi của 2 cặp song sinh Trung Quốc Phần lớn dân mạng gửi lời chúc phúc và mong rằng 2 cặp cô dâu, chú rể đặc biệt này sẽ gặp nhiều may mắn.

 

Theo Zing


đôi trẻ Đài Loan đãi khách Đám cưới

Tin tức mới nhất