Đổi tư thế nằm với từng vị trí đau trên cơ thể để ngủ ngon giấc hơn

Đổi ngay tư thế nằm mỗi khi đau nhức cơ thể sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và ngủ ngon hơn đấy!Mỗi triệu chứng đau tại các vị trí trên cơ thể đều có thể gây cản trở giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể làm dịu chúng giúp cơ thể thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ hơn bằng những cách đơn giản dưới đây.

Đau đầu


Khi đau đầu, bạn hãy nằm thẳng sau đó đặt thêm hai chiếc gối nhỏ ở hai bên đầu. Cách làm này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và trở lại với giấc ngủ nhanh chóng.

Đau bụng đèn đỏ


Đầu tiên, bạn nên nằm thẳng lưng, tiếp đó đặt một chiếc gối vừa phải dưới khoeo chân. Cuối cùng, đừng quên hạ thấp gối để cột sống trở về tư thế thẳng là được nhé!

Cảm lạnh


Khi bị cảm lạnh, tư thế nằm tốt nhất là lưng thẳng, đầu đặt cao hơn so với toàn thân. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái hơn và tránh tình trạng ngạt mũi, khó thở khi ngủ đấy!

Đau dạ dày


Nếu triệu chứng đau dạ dày tái phát, bạn hãy nằm nghiêng về phía bên trái. Sau đó, co và kẹp gối vào giữa hai chân.

Đau lưng


Tình trạng đau lưng sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn đặt một chiếc gối dưới khoeo chân và một chiếc khăn tắm cuộn tròn ở dưới thắt lưng đó!

Đau cổ


Khi cổ đang đau nhức và khiến bạn khó ngủ, hãy đặt một chiếc khăn được cuộn tròn xuống dưới gáy, tình trạng này sẽ thuyên giảm nhanh thôi.

Theo Trí Thức Trẻ


kiến thức sức khỏe sức khỏe

Tin tức mới nhất