Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như 'máy đẻ'

Nàng tiểu hoa tài năng này khiến khán giả ngán ngẩm mỗi lần nhắc lại chuyện cũ.

Giới tiểu hoa hiện tại có nhiều cái tên nổi bật, vượt lên trên hẳn những đối thủ khác. Thế nhưng đây chắc chắn là nàng tiểu hoa đang hứng chịu nhiều "gạch đá" nhất, hễ nhắc đến là khiến khán giả ngán ngẩm, không muốn quan tâm dù đóng phim hay, lại có tác phẩm nổi bật.

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-1
Đồng Dao - tiểu hoa lứa 85 bị ghét nhất.

Đồng Dao bắt đầu nổi tiếng với khán giả sau khi thủ vai Tuệ quý phi Cao Hy Nguyệt trong Như Ý Truyện. Về sau, cô tiếp tục ghi điểm nhờ đóng vai nữ chính Cố Giai trong phim 30 Chưa Phải Là Hết. Đây là 2 vai diễn chất lượng giúp nữ diễn viên sinh năm 1985 vươn lên, trở thành một trong những tiểu hoa được nghênh đón.

Thế nhưng với danh tiếng "leo thang", hàng loạt mặt tối của Đồng Dao cũng bị phanh phui.

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-2Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-3
Hai vai diễn giúp Đồng Dao nổi tiếng.

Scandal nổi tiếng nhất của Đồng Dao phải kể đến bố con diễn viên Trương Quốc Lập. Thời còn học tại Học viện Hý kịch Trung ương, Đồng Dao đã phải lòng Trương Mặc - bạn học và cũng là con trai của Trương Quốc Lập. Cả hai mặn nồng một thời gian thì Trương Mặc bị bạn gái tố cáo vũ phu, hành hung và đánh đập cô.

Sự việc nổ ra vào năm 2003 khiến Trương Mặc bị mắng chửi nặng nề, người bố nổi tiếng cũng vạ lây. Ai ai cũng cảm thương cho số phận cô sinh viên trẻ, cho đến khi "gió xoay chiều".

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-4
Đồng Dao bị bạn trai đánh.

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-5
Trương Mặc.

Đồng Dao bị bạn trai cũ tố ngược có tình ý với trưởng khoa Hoàng Định Vũ. Không chỉ dan díu với thầy giáo, Đồng Dao còn "dùng tình đổi vai", cố gắng thu nhập lợi ích về phía mình. Chỉ khi bị Trương Mặc phát giác, cô mới ngừng lại và diễn vai nạn nhân trước truyền thông.

Khi ấy, Đồng Dao khóc lóc kể rằng mình bị ép buộc, vì vậy Trương Quốc Lập đã quyết định kiện Hoàng Định Vũ ra tòa để lấy lại thanh danh cho con trai. Nào ngờ ngoài tòa, Đồng Dao thay đổi lời khai, từ bị ép buộc sang tự nguyện khiến bố con họ Trương thua cuộc. Khán giả ai nấy đều bất ngờ khi 3 người đàn ông bị một cô gái "quay như dế", đủ thấy Đồng Dao có dã tâm đến nhường nào.

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-6
Đồng Dao gây sốc khi là nguyên nhân khiến cha con Trương Quốc Lập "rớt đài".

Đến hiện tại, Đồng Dao nổi tiếng với nhiều vai diễn lớn, còn gom về 2/3 giải truyền hình lớn của Cbiz là Kim Ưng và Bạch Ngọc Lan. Có thông tin cho rằng nữ diễn viên được như vậy là nhờ vào người chồng "gốc to" của mình - đại gia nức tiếng Vương Nhiễm.

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-7
Vương Nhiễm kết hôn với Đồng Dao vào năm 2019.

Thậm chí, cô còn từng cậy quyền lực nhà chồng để tuyên chiến với nhiều tiểu hoa khác. Từng có tin tức Đồng Dao muốn ngáng đường Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba, vạch ra cả kế hoạch hạ bệ và nhào vào tranh vai với các nàng tiểu hoa hàng đầu này.

Riêng với Triệu Lệ Dĩnh, cô và Đồng Dao từng tranh nhau vai nữ chính của Dã Man Sinh Trưởng (sau này chính là Gió Thổi Bán Hạ).

Ngoài ra, tin tức Đồng Dao năm xưa hành hạ, hất cháo nóng vào mặt trợ lý cũng gián tiếp làm một tiểu hoa khác - Đường Yên bị mắng (do tên 2 người viết tắt phiên âm giống nhau - TY).

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-8
Đồng Dao gây chiến với nhiều tiểu hoa khác.

Có thể thấy Đồng Dao là một diễn viên tài năng, có nhiều giải thưởng lớn mà giới tiểu hoa hiện tại mơ ước. Thế nhưng cô cũng là tiểu hoa bị ghét nhất với quá nhiều ồn ào, ban đầu dựa vào cái danh "tiểu Chương Tử Di" để nổi tiếng. Cô thậm chí còn bị nghi từng khai gian tuổi để được liệt vào hàng tiểu hoa 85 (năm sinh thật của cô được cho là 1981 - 1982).

Tiểu hoa bị ghét nhất: Dùng tình đổi vai, nhà chồng xem như máy đẻ-9
Đồng Dao đóng phim cùng Phùng Thiệu Phong.

Hiện tại Đồng Dao đã chậm lại, ít đóng phim hơn trước kia. Có thông tin cho biết cô và nhà chồng có sự trục trặc, nhà chồng muốn cô ở nhà làm vợ, sinh con nhưng Đồng Dao lại muốn đóng phim, phát triển sự nghiệp.

Đứng giữa 2 người phụ nữ quan trọng, Vương Nhiễm vô cùng đắn đo, song thực tế cho thấy Đồng Dao đang khá kín tiếng trong 1 năm qua. Hãy xem trong lần trở lại tới, Đồng Dao sẽ còn mang đến "sóng gió" nào cho màn ảnh Hoa ngữ.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/day-moi-la-tieu-hoa-bi-ghet-nhat-dung-tinh-doi-vai-chien-voi-ca-nhiet-ba-trieu-le-dinh-va-cai-ket-bi-nha-chong-xem-nhu-may-de-20230107133521178.htm

Trương Quốc Lập Đồng Dao Địch Lệ Nhiệt Ba Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất