Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?

Bộ phim "Gia Nam Truyện" của Cúc Tịnh Y chỉ nhận được 4,3 điểm trên Douban với nhiều lời chê bai.

Mới đây, bộ phim Gia Nam Truyện của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy chính thức mở điểm trên trang đánh giá Douban, thu hút hơn 13 nghìn lượt đánh giá.

Đáng nói, phim chỉ nhận được 4,3 điểm với nhiều cư dân mạng bình chọn 1 sao, chê bai nội dung phim.

Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-1

Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-2

Hầu hết khán giả đều bày tỏ bất mãn với trang phục và phong cách trang điểm của nữ chính Cúc Tịnh Y. Trong phim, cô vào vai Khương Bảo Ninh đáng yêu, hoạt bát. Nhưng vai diễn này lại giống hệt những vai trước đó của cô khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Chỉ trong 8 tập đầu, nữ diễn viên liên tục thay đổi trang phục cho nhân vật. Thế nhưng phong cách trang điểm của cô vẫn giữ nguyên từ phim này qua phim khác, lông mày đậm, môi đỏ, mặt trắng bệch. 

Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-3Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-4Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-5Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-6
Dù rơi xuống vách núi hay bắn cung cưỡi ngựa thì Cúc Tịnh Y vẫn giữ nguyên một phong cách trang điểm

Bên cạnh đó, hàng loạt phụ kiện rườm rà Cúc Tịnh Y sử dụng trong phim cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một vài bình luận cho thấy khó chịu khi nhìn thấy phụ kiện và phục trang quá lố của "mỹ nữ 4000 năm".

Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-7

Cốt truyện của phim cũng bị đánh giá không có chiều sâu. Vai diễn của Cúc Tịnh Y được miêu tả là sống cùng Thái hậu trong hậu cung thâm nghiêm, thế nhưng lại dễ dàng chạm mặt nam chính là hậu vệ Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy). Ngoài ra phim còn bị nhận xét nội dung dễ đoán, mưu kế đơn giản chưa đủ sức thuyết phục.

Đóng phim nào cũng bị chê, Cúc Tịnh Y chưa thấy chán?-8

Một vài bình luận trên Douban:

- Việc lồng tiếng khiến người xem cảm thấy rất khó chịu, giọng không phù hợp với nhân vật. Tình tiết võ thuật trong phim thì quá trẻ con khiến tôi không thể xem nổi

- Cốt truyện nhàm chán, hoàng cung nhỏ đến nỗi nam chính nữ chính liên tục chạm mặt.

- Cốt truyện sáo rỗng, nam nữ chính diễn cũng chán

- Nữ chính là quận chúa được thái hậu, hoàng thượng chống lưng thế mà lại để cho những em gái thân phận thấp kém hơn bắt nạt

- Nhìn những phụ kiện rườm rà trên đầu Cúc Tịnh Y mà tôi không thể tập trung nổi

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Tăng Thuấn Hy Cúc Tịnh Y

Tin tức mới nhất