'Đột nhập' phim trường xem Minh Hằng make up đóng phim

Bình luận0

(2Sao) – Cùng 2Sao đột nhập phim trường để xem những cảnh quay đầu tiên của Minh Hằng trong phim mới.

Sau bộ phim "Trúng Số" nam diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn vắng bóng một thời gian khá lâu. Gần đây, anh bất ngờ trở lại phim trường tiếp tục với cương vị đạo diễn của một dự án điện ảnh mới mang tên Bao Giờ Có Yêu Nhau.

Đạo diễn Dustin Nguyễn cúng máy cho phim mới.

Dustin Nguyễn cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết vào dự án này. Đồng thời anh cũng mời giám đốc hình ảnh Garry Waller từ Hollywood sang Việt Nam để cộng tác cùng quay phim Trang Công Minh, người đã đoạt giải Cánh Diều Vàng trong phim Thần Tượng, cùng đảm nhiệm phần hình ảnh cho Bao Giờ Có Yêu Nhau.

 Dustin Nguyễn và Garry Waller

Nhà quay phim trẻ Trang Công Minh

Được biết, kịch bản Bao Giờ Có Yêu Nhau của tác giả Trần Lý Trí Tân. Anh sinh năm 1982, là một đạo diễn trẻ đã từng thực hiện hai phim ngắn Cắt và Ðứa Bé Nhìn Thấy Lửa, đã được vào vòng trình chiếu tại Liên hoan phim cộng đồng người Việt diễn ra ở Mỹ năm 2009. Sau đó phim ngắn Cắt được mời tham gia Liên hoan phim châu Á diễn ra tại San Diego. Kịch bản Bao Giờ Có Yêu Nhau được Trí Tân thai nghén khá lâu, dựa trên sự tích Trầu Cau nổi tiếng trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam.

Dustin Nguyễn và tác giả Trí TânNam đạo diễn chăm chú theo dõi cảnh quay.


Những hình ảnh hậu trường ngày cúng máy đầu tiên của Bao Giờ Có Yêu Nhau  đã bật mí một bí mật thú vị. Đó là nhân vật nữ chính của bộ phim sẽ do nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đảm nhiệm. "Bé Heo" chia sẻ cảm xúc khi tham gia bộ phim này: "Lần đầu tiên Minh Hằng phải diễn xuất nhiều cảnh tình cảm mặn nồng nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, may mắn là người đóng chung với Hằng là một anh chàng cực kỳ hấp dẫn, có giọng nói vô cùng sexy mà chỉ cần anh ấy thì thầm bên tai là Hằng đã muốn rụng tim"."Bé Heo" được make up và chuẩn bị kĩ trang phục cho cảnh quay.

Dustin Nguyễn trao đổi với các diễn viên trước cảnh quay.

Cảnh quay bắt đầu

Minh Hằng đang nhập tâm vào nhân vật

Hiện tại, Bao Giờ Có Yêu Nhau vừa bắt đầu những ngày quay đầu tiên tại một vùng biển đẹp nhất Việt Nam và dự kiến sẽ ra rạp phục vụ khán giả vào tháng 5/2016.

Đ.S
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất