Du khách khỏa thân múa ở đền thiêng đối mặt án phạt gần 3 năm tù

Một du khách người Đức 28 tuổi có thể phải đối mặt với án tù sau khi cô cởi trần và nhảy múa trên sân khấu trong một buổi trình diễn khiêu vũ của đạo Hindu ở Bali (Indonesia).

Sau khi Darja Tuschinski bị từ chối vé xem buổi biểu diễn tại ngôi đền Saraswati Ubud ở Ubud vào ngày 22/5, cô đã vượt qua dàn bảo vệ và cởi bỏ quần áo.

Trong đoạn video được một người dân ghi lại cho thấy Tuschinski khệnh khạng xung quanh các vũ công, tạo dáng ấn tượng và nhún gối chào một người đàn ông địa phương, người đã cố gắng đưa cô ra khỏi sân khấu.

Sau đó, cô tiếp tục quỳ gối tại một ngôi đền và giả vờ cầu nguyện.

Trong khi đó, các vũ công trên sân khấu tiếp tục màn trình diễn của họ với sự tập trung cao độ.

Du khách khỏa thân múa ở đền thiêng đối mặt án phạt gần 3 năm tù-1

Màn tạo dáng phản cảm kỳ quái của người phụ nữ tiếp tục khiến khán giả ngồi xem kinh ngạc. Cuối cùng, nhân viên an ninh đã đưa được Tuschinski ra khỏi sân khấu và cô được giao cho cảnh sát.

Cô bị thẩm vấn tại đồn cảnh sát trước khi được đưa đến bệnh viện để đánh giá thể chất và tâm lý. Cảnh sát cũng đã tiến hành kiểm tra ma túy và rượu đối với Tuschinski nhưng chưa công khai kết quả.

Trong khi đó, các nhân viên của ngôi đền đã xin lỗi du khách và thực hiện một nghi lễ để loại bỏ “năng lượng xấu” khỏi khu vực do vụ khỏa thân gây ra.

Các nhà chức trách tin rằng Tuschinski đã phải vật lộn với vấn đề tài chính và trở nên căng thẳng khi không thể mua được vé xem buổi biểu diễn.

Cô phải đối mặt với án tù 2 năm 8 tháng nếu bị kết tội vi phạm luật gây rối nơi công cộng của Indonesia.

Bali từ lâu đã là một hòn đảo nghỉ dưỡng nổi tiếng với khách du lịch toàn cầu. Nhưng trong những năm gần đây, nhiều người Indonesia đã chỉ trích một số du khách nước ngoài vì hành vi ngang ngược và buộc các quan chức địa phương phải có những biện pháp cứng rắn.

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/du-khach-duc-khoa-than-mua-lo-lang-o-den-thieng-doi-mat-an-phat-gan-3-nam-tu-2147888.html

hình ảnh phản cảm du khách

Tin tức mới nhất