Du lịch chặt chém: "Mài dao cả năm, chờ 3 tháng hè"

Nỗi bức xúc từ bài viết “Những chiêu chặt chém khét tiếng ở Sầm Sơn” đã lan tới ít nhất 500 độc giả, đa phần bày tỏ thái độ không đồng tình với cách làm du lịch chưa tốt ở một bãi biển khá nổi tiếng miền Bắc.

“Mài dao” thật sắc cho 3 tháng hè...

Gửi email tới chúng tôi, độc giả Nguyen Ngoc Chien (ngocchien...@gmail.com) ở Tuyên Quang kể rằng cách đây 3 năm cùng gia đình đi du lịch Sầm Sơn.

“Buổi tối, chúng tôi thuê xe xích lô đi dạo quanh bãi biển. Đã cẩn thận hỏi giá thống nhất 20.000 đồng/vòng. Đi khoảng 5 phút (chừng 1,5km), lái xe thả chúng tôi xuống dọc đường. Thấy tôi thắc mắc, lái xe trả lời ‘Tất cả các xích lô đều đỗ ở đây, anh chị cho xin tiền 20.000 đồng/km, anh chị đi 10km = 200.000 đồng’. Lúc đó khoảng hơn chục người cùng lái xích lô vây quanh. Biết gặp trò lừa đảo, bắt chẹt khách, tôi liền gọi điện cho người thân đến ứng cứu. Rất may cũng có khoảng 5- 6 thanh niên đến nên họ chưa dám làm gì nhưng vẫn bắt trả đủ tiền. Tôi cương quyết không trả và gọi điện đến công an phường Trường Sơn đề nghị hỗ trợ. Lúc sau công an đến và đưa tất cả về phường giải quyết. Sau cùng tôi phải trả cho lái xe xích lô 60.000 đồng. Đúng là một buổi tối bực mình!”

“Thật là xấu mặt hình ảnh du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đi du lịch mà cứ nơm nớp lo đủ chiêu trò bị móc túi. Và cũng kể từ đó, tôi tẩy chay Sầm Sơn luôn, chọn điểm du lịch khác cho lành”.
 

Du khách sử dụng dịch vụ ăn uống rất dễ bị chém
đẹp khi đi du lịch Sầm Sơn (ảnh giaoduc)
 
Còn độc giả Nguyễn Hữu Tuyến (nguyenhuutuyen...@gmail.com) cũng chưa hết bức xúc khi đọc bài viết về các chiêu chặt chém khi đi du lịch tại Sầm Sơn, bởi chính độc giả này cũng trải qua những cảm giác tương tự. Anh Tuyến cho hay, cứ xuống tắm biển người nhà mang máy ảnh đi chụp là bị phạt hoặc bị đánh hội đồng với lý do ăn cắp nghề làm ăn của họ; hoặc khi cả tập thể đang tắm biển vui chơi, họ tự nâng máy ảnh chụp khi nào không ai biết, sau đó tối về khách sạn họ tìm đến yêu cầu thanh toán tiền ảnh!

Theo lời độc giả Võ Hoàng Văn (hoangvan...@yahoo.com), do ngoài Bắc ít có bãi biển nào gần Hà Nội và đẹp như Sầm Sơn, cộng với mỗi năm ở miền Bắc chỉ có mùa hè là mùa du lịch nên những người dân ở đây 3 mùa còn lại chẳng biết làm gì ngoài việc “mài dao” thật sắc để đến mùa đem ra “chặt chém”.

Độc giả Hà My (huyen...@pvep.com.vn) bức xúc, năm 2007 cả gia đình chị đi Sầm Sơn, may thuê được cái nhà nghỉ H.N có ông bà chủ rất tốt bụng. Song, về dịch vụ ăn uống tại đó thì vẫn chưa khá lên được. “Buổi sáng mình ra bến tàu mua 2 con cua rất to và ngon rồi thuê hàng ăn luộc hộ. Nhưng bực mình quá, 2 phút sau họ ra bảo mình mua phải cua chết hết rồi không ăn được, rồi gạ mình mua 1 con khác của họ. Mình đành phải mua vì con nhỏ muốn ăn, sau đó họ tính giá gấp 2 lần. Từ đó đến giờ cứ nói đến đi Sầm Sơn là cả nhà mình dị ứng”.

Một độc giả khác phàn nàn, “khi cùng mấy anh em đi lên hòn Trống Mái chơi, rồi chụp ảnh (tất nhiên là bằng máy của chúng tôi), chụp xong có người ra đòi 200.000 đồng, bảo trong ảnh của chúng tôi có con gấu, con khỉ đứng tạo cảnh lên phải trả phí. 5 kiều mỗi kiểu có một gấu một khỉ = 10 con x 20.000 = 200.000 đồng. Chúng tôi làm căng, rồi cử một anh em ra mời chú công an ở gần đó đến để giải quyết. Các bạn có biết công an nói gì không? ‘Thôi các anh cứ trả đi, luật ở đây là thế mà".

Theo lời độc giả Nguyen Thi An, khi đến Sấm Sơn, vì tới nơi muộn và mệt nên đoàn 10 người của bà có nhờ chủ nhà nấu cho một nồi cháo gà ăn sáng. Hỏi giá tiền, chủ nhà trọ nói hết 500.000 đồng. Sáng hôm sau, khi múc cháo ăn thì mặn không nuốt nổi, còn hóa đơn thanh toán lên tới 1,2 triệu đồng. Khi hỏi lại thì họ nói 500.000 đồng là nồi cháo, còn 500.000 đồng là tiền củi lửa, 200.000 đồng là công phục vụ và rửa bát. “Ôi trời” - độc giả này phải thốt lên.
 
Độc giả Nguyenbao (thebao...@gmail.com) thì cho biết đi nghỉ mát với gia đình ở Sầm Sơn, khi uống cốc nước dừa có cái thìa để ngoáy đường, vợ anh bỏ ra cho con ăn sữa chua mang theo. Đến lúc tính tiền chủ quán tính thêm tiền... dùng thìa không đúng mục đích?!?.

Độc giả Lê Thành Long (long...@gmail.com) cũng bực tức không kém khi phải trả 500.000 đồng cho 3 li cà phê. Anh kể, năm 2008, công ty tổ chức cho nhân viên đi du lịch Sầm Sơn. Đi uống cà phê chủ quán nói giá 15.000 đồng/li, nhưng đến khi tính tiền hóa đơn báo cafe 15.000 đồng cộng tiền ghế, tiền thuế, tiền mặt bằng, tiền đá... tóm lại uống li 3 cà phê hết 500.000 đồng. Cho nên giờ tụi tôi cạch Sầm Sơn luôn”.

Thậm chí, các dịch vụ ở Sầm Sơn còn “chặt chém” cả chính người dân quê mình. Nhiều độc giả người Thanh Hóa cũng thừa nhận rằng, bài báo mới chỉ phản ánh một phần rất nhỏ các tệ nạn ở Sầm Sơn. Theo lời độc giả có địa chỉ email tuyen...@yahoo.com“nhà tôi chỉ cách Sầm Sơn khoảng 7km, cách biển chỉ 4km nhưng tôi không bất ngờ với những thông tin trên. Tôi cảm thấy xấu hổ vì điều đó, tôi có thể kể cho các bạn nghe hàng giờ mà không hết những tệ nạn này”.

Độc giả Vai Hanh, Tự cũng tự thấy “vô cùng xấu hổ vì là người Thanh Hóa”, và “bài báo viết chỉ đúng sự thật có 99,9% thôi. Còn 0,1% chưa đưa vào hết. Mình là người cách Sầm Sơn 13 km mà cũng bị họ phang tơi tả dù đã giở hết các thế phòng thủ mà vẫn không tránh khỏi ma trận của những người làm kinh doanh ở đó”.
 


Còn độc giả tên Tự (người Thanh Hóa) cho hay có lần cùng bạn vào quán uống nước, tất nhiên là phải hỏi giá trước rồi. “Nhưng khi uống mỗi người một cốc trà chanh xong, khi tính tiền thấy chủ quán đến rồi lôi... dưới gầm bàn (được che bằng khăn trải bàn) hơn 10 chai nước ngọt, cốc sinh tố đủ loại đòi trả tiền. Liền theo đó là mấy tay bặm trợn đứng cạnh. Nhà mình cách Sầm Sơn có hơn 30 cây số nhưng cũng phải rút tiền ra trả. Thiết nghĩ, mình quê Thanh Hóa mà còn không dám đến Sầm Sơn, vậy những bạn ở xa thì sao?”.

Đừng để Sầm Sơn biến mất trên bản đồ du lịch

Hầu hết độc giả đều cho rằng, nếu không muốn bị du khách tẩy chay và Sầm Sơn chỉ là một bãi biển trong ký ức buồn của khách thập phương và biến mất trên bản đồ du lịch Việt Nam, chính quyền và người dân địa phương cần có biện pháp mạnh và xử lý nghiêm khắc tình trạng này.

“Người dân Sầm Sơn cần kịch liêt lên án những hành vi chặt chém để bảo vệ chính cuộc sống của mình. Nếu cứ đà này thiết nghĩ chi vài năm tới Sầm Sơn sẽ trở thành bài biển hoang vắng, hãi hùng, là địa chỉ đáng xấu hổ của du lịch Việt Nam” - độc giả Quang Hung (quanghung...@gmail.com) cảnh báo.

Theo độc giả Nguyen Thao, một người đang sống và làm việc tại Indonesia, kể rằng Bali là địa danh du lịch nổi tiếng nhất ở Indonesia, không quá đẹp, thậm chí còn thua các bãi biển ở miền Trung Việt Nam, trong khi dịch vụ ở đây cũng khá đắt đỏ. Song, lý do chính thu hút hàng triệu du khách quốc tế chính là dịch vụ ở đây quá tốt và chuyên nghiệp. Khách hàng mất tiền nhưng cảm thấy xứng đáng và vui vẻ. “Một lần ở Bali, sau khi đi WC (nhà vệ sinh) gặp người lao công hỏi có phải trả phí không (họ túc trực, lau dọn thường xuyên), tôi bất ngờ và ấn tượng với câu trả lời bằng tiếng Anh không thể chuẩn hơn: It is up to you! (Tùy bạn). Du lịch Việt Nam ơi, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất đi”, độc giả này kêu gọi.

Độc giả Phạm Văn Tuân thì cho rằng, các nhà quản lý du lịch ở Sầm Sơn sao không đến Nha Trang thử học “một sàng khôn”, hay một thành phố làm du lịch rất tốt khác như Đà Nẵng.

Một khách du lịch tâm huyết nhìn nhân, việc dẹp vấn nạn chặt chém không quá phức tạp, quan trọng nhất là chính quyền có quyết tâm và tích cực vào cuộc không thôi.

Trên thực tế, từ năm 2012 lại đây, chính quyền Sầm Sơn đã có nhiều biện pháp mạnh nên tình trạng “chặt chém” đã giảm nhiều. Độc giả Minh Thành kể rằng, bản thân cũng từng có ấn tượng không tốt về Sầm Sơn nhưng hè 2012 khi cùng gia đình về đây nghỉ anh thật sự hài lòng khi thấy bãi biển rất sạch, không còn hàng rong chèo kéo, không còn trẻ con mời tẩm quất làm phiền, hàng quán bán đúng giá và cư xử đúng mực, lực lượng an ninh trật tự đi tuần liên tục, số điện thoại nóng treo khắp nơi. Chính quyền thị xã Sầm Sơn đã làm rất tốt việc quản lý và thay đổi đáng kể bộ mặt cho khu vực bãi biển nơi này.

Tương tự, độc giả Hoàng Phố (letrangthuy...@gmail.com), cho biết, những điều báo nêu ở trên đã tồn tại nhiều năm nay nhưng gần đây, Sầm Sơn đã có thay đổi đáng kể. Gia đình độc giả này vừa đi Sầm Sơn đợt 30/4 vừa rồi. “Chúng tôi rất hài lòng về bờ biển đẹp, sóng to, bãi biển sạch sẽ. Ăn uống dịch vụ cũng vừa phải. Nếu có điều kiện tôi vẫn sẽ quay lại Sầm Sơn” độc này viết.
 
Trước tình trạng cướp giật tài sản, lừa đảo, gian lận, tăng giá, chặt chém, đeo bám, ép khách du lịch, hiện tượng taxi, xích "hét giá"... liên tục xảy ra gần đây, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL vừa đề nghị lãnh đạo các địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp, tăng cường công tác chỉ đạo, phối hợp liên ngành để kiểm tra, phát hiện và xử lý triệt để những hành vi trên.

Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ đầu tư để đến hết năm 2013, 100% các khu, điểm du lịch hoàn thành việc xây dựng nhà vệ sinh đạt chuẩn.

Các tỉnh cũng cần thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận, giải quyết và phản hồi thông tin kịp thời đến khách du lịch. Kết quả thực hiện các công việc này cần báo cáo về Bộ trước trước ngày 1/7/2013.
 
Theo VietNamNet

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh từ 17h chiều nay

Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Theo đó, từ 17h chiều 17/7, giá xăng E5 RON 92 ở mức 20.279 đồng/lít, tăng hơn 600 đồng/lít. Mức tăng với xăng RON 95 là hơn 700 đồng/lít.

Sự thật việc 3 bé trai trốn thoát khi bị kẻ lạ bắt cóc tại Nghệ An

Vào cuộc làm rõ, công an xác định 3 bé trai không phải bị bắt cóc, các em đạp xe đi chơi rồi lạc cách nhà hơn 70 km.

Nước chảy như thác, cuốn phăng người và xe ở Sài Gòn

Mưa lớn khiến khu vực phía Đông Sài Gòn ngập nặng, một số tuyến đường nước chảy xiết cuốn trôi người và xe khi tham gia giao thông.

Cô ruột đánh cháu dã man: 'Má nhìn nó liếc con kìa'

Sau khi lời qua tiếng lại, chị Thoa đã cầm khúc gỗ nhãn dài khoảng 60 cm đánh liên tiếp vào ngực và lưng cháu H.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Phạm Văn Nhiệm run rẩy diễn lại cảnh 2 lần hãm hiếp khi nạn nhân đã lả đi

Đêm mùng 2 Tết sau khi thấy Mỹ Duyên yếu và có dấu hiệu lả đi, các đối tượng vẫn giở trò đồi bại rồi ra tay sát hại nạn nhân.

Sởn da gà xem Bùi Văn Công diễn lại toàn bộ hành vi hãm hiếp nữ sinh giao gà, các đối tượng khác giữ tay chân nạn nhân

Bùi Văn Công, kẻ sát nhân máu lạnh, người trực tiếp siết cổ sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên đã diễn lại toàn bộ hành vi phạm tội.

Nghi vấn 3 bé trai Nghệ An bị bắt cóc khi chỉ đường cho lái xe bán tải

Phó trưởng Công an xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) Trương Trọng Hùng sáng nay cho biết, đang chuẩn bị bàn giao 3 cháu bé nghi bị bắt cóc cho địa phương.

Hé lộ clip trộm đột nhập nhà Nhật Kim Anh, dùng xà beng phá két sắt khoắng sạch 5 tỷ đồng

Mới đây, Công an vừa tiết lộ đoạn clip dài gần 20 phút ghi lại cảnh tên trộm đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh lấy đi số tiền lớn.

Mẹ bị con trai dùng dây siết cổ tử vong

Ngày 17/7, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Vũ Anh Tuấn (36 tuổi, ngụ huyện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi giết người.

Nữ du khách Hàn Quốc 73 tuổi tử vong trong khách sạn ở Đà Nẵng

Ngày 17/7, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) xác nhận, đang làm các thủ tục bàn giao thi thể nữ du khách Hàn Quốc bị đột tử cho nước bạn theo quy định.

Đi tìm con trai mất tích, người bố tội nghiệp bị xe tông chấn thương

Đưa con trai cùng vào làm phụ hồ nhưng nam thanh niên bỗng dưng mất tích. Người bố đau khổ đi tìm con khắp phố xá Sài Gòn lại bị xe tông chấn thương.

3 trong 4 nạn nhân tử vong vì đuối nước ở Phú Thọ là sinh viên, gặp nạn khi về quê bạn tổ chức sinh nhật

Trong quá trình về nhà bạn tổ chức sinh nhật, nhóm sinh viên ra khu vực sông Đà để tắm thì bị nước cuốn tử vong.

Bùi Văn Công thực nghiệm hiện trường: Sau khi tắm rửa, cả nhóm thay phiên cưỡng hiếp nữ sinh giao gà 3 đêm liên tiếp

Bùi Văn Công là đối tượng khá nguy hiểm của vụ án. Y đưa Cao Mỹ Duyên đến nhà mình rồi cùng đồng bọn hãm hiếp sau đó sát hại nữ sinh.

Nữ thượng úy xinh đẹp khuyên người đàn ông định ôm con tự tử phải mạnh mẽ, làm chỗ dựa cho vợ con

"Việc gì cũng có cách giải quyết, hai người về nhà rồi nói chuyện với nhau, con gái ngoan và xinh xắn như thế này cơ mà", nữ cán bộ công an khuyên nhủ người đàn ông đang suy sụp tinh thần.

Thắp hương cúng rằm làm chung cư ở Đà Nẵng bốc cháy ngùn ngụt, người dân chạy toán loạn trong đêm

Chỉ vì thắp hương cúng rằm, một căn hộ ở chung cư Phong Bắc (Đà Nẵng) bốc cháy dữ dội khiến người dân sống trong tòa nhà hoảng sợ, tháo chạy toán loạn.

Clip: Sông Tô Lịch vẫn còn đen ngòm, nam thanh niên nhảy xuống bơi mặc người trên bờ kêu gọi ‘Lên đi’

Rất nhiều người dân đi dọc 2 bên bờ sông kêu gọi thanh niên lên bờ nhưng anh chàng không quan tâm.

Nối gót Khá Bảnh, giang hồ mạng 'Long 9 ngón' bị khởi tố, bắt tạm giam

Long 9 ngón (tên thật là Nguyễn Sỹ Cầu) vừa bị Công an Thanh Hóa khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Cặp trai xinh, gái đẹp đến mua chè cuỗm luôn điện thoại, chủ quán buộc phải ra ‘tối hậu thư’

Kế hoạch trộm cắp tinh vi của cặp đôi bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Giải cứu cô gái bị thanh niên quen trên mạng lừa bán sang Trung Quốc để làm vợ với giá 170 triệu đồng

Do "nhẹ dạ cả tin" nên 1 cô gái ở tỉnh Quảng Nam đã bị một nam thanh niên quen qua mạng xã hội lừa bán sang Trung Quốc với giá 5 vạn tệ (khoảng 170 triệu đồng).

Clip: Đang trên đà tăng tốc, đu quay bất ngờ gãy trục, đứt lìa giữa không trung

Trong lúc đang chơi trò đu quay cảm giác mạnh, khi chuẩn bị tăng tốc thì bất ngờ trục chính của đu quay bị gãy. Đoàn người trên đu quay lập tức rơi lả tả xuống đất.

Bắt 9X đánh gãy tay bé trai bán vé số để cướp tiền

Sau khi chở bé trai 13 tuổi đến khu rừng keo thuộc xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn (Quảng Nam), Quí lục túi lấy 1,2 triệu đồng rồi đánh nạn nhân gãy tay.

Rùng mình nghe hung thủ khai cưỡng hiếp nữ sinh giao gà nhiều lần trước khi giết hại

Lường Văn Lả là một trong 9 đối tượng tham gia bắt cóc nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên vào chiều 30 tết Kỷ Hợi. Chiều 16/7, Lả là đối tượng thứ hai được đi thực nghiệm hiện trường.

Nhân chứng kể lúc phát hiện bé trai bán vé số nằm bên đường kêu cứu

Ông Đồng ở TP Tam Kỳ về nhà thì phát hiện Linh nằm bên đường kêu cứu. Thấy vậy, người đàn ông dừng xe chở cháu bé về nhà lo ăn uống rồi chở đi trình báo công an.

Bàng hoàng phát hiện xác người nhà bệnh nhân trong bệnh viện có bơm kim tiêm

Khoảng 8h30 sáng nay (16/7), một số người nhà bệnh nhân có mặt tại BV Đa khoa tỉnh Lai Châu bàng hoàng phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động.

Clip: Hết hồn nhìn cô gái bị cướp giật túi xách ngã văng vào đầu xe tải chạy trên đường cao tốc

Đang chạy xe máy trên đường cao tốc, cô gái bị tên cướp giật túi xách ngã văng xuống đường...

Video: Hình ảnh lần đầu thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp, sát hại ở Điện Biên

Hơn 100 cảnh sát được huy động dẫn giải các đối tượng ra hiện trường để thực nghiệm lại toàn bộ quá trình gây ra vụ án cưỡng hiếp, sát hại nữ sinh giao gà gây rúng động dư luận.

Video: 3 thanh niên lên cơn co giật, giãy giụa trên phố Bùi Viện khiến nhiều người sợ hãi

3 thanh niên liên tục giãy giụa, co giật, sùi bọt mép giữa phố Bùi Viện nghi do sử dụng chất kích thích như "cỏ Mỹ" kết hợp bóng cười.

Góc cảnh giác: Người đàn ông ngoại quốc giả vờ đổi tiền lẻ, dùng thủ thuật 'cuỗm' hơn chục triệu đồng trong nháy mắt

Người đàn ông nghi đến từ Ấn Độ, vào cửa hàng vờ đổi tiền lẻ sau đó đã lấy đi 23 tờ 500 nghìn mà nhân viên không hề hay biết.

Bé 13 tuổi ở Quảng Nam bị thanh niên chở vào rừng đánh gãy tay, cướp 1,2 triệu

Sau khi bán vé số xong trở về nhà, bé 13 tuổi ở Quảng Nam bị một thanh niên lừa chở đi vào rừng keo đánh gãy tay rồi cướp mất 1,2 triệu đồng.

Clip: Thanh niên ‘thử một lần chơi lớn’ châm lửa vào bình xăng để... mồi thuốc

Anh chàng chơi ngông, tự tay mở bình xăng xe máy rồi châm lửa hút thuốc. Ngọn lửa liền bùng lên dữ dội, rất may anh ta dập lửa kịp thời nếu không hậu quả không biết đến đâu.

Hot: Các đối tượng đang thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp tập thể rồi sát hại ở Điện Biên

Lực lượng chức năng cho biết, mục đích của việc thực nghiệm này để kiểm tra, đánh giá chứng cứ, lời khai của các bị can và các tình tiết của vụ án, đảm bảo khách quan, đúng người, đúng tội, đúng bản chất của vụ việc.

Clip: Ngọn lửa ngùn ngụt thiêu cháy hàng chục căn biệt thự liền kề ở Thiên Đường Bảo Sơn

Vụ cháy xuất phát từ một quán ăn trong khu biệt thự sau đó lan sang hàng chục căn liền kề khác gây thiệt hại lớn.

Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với 'em trai xã hội', vẫn cãi 'Chẳng có gì cả, vào đây ngắm cảnh'

Cô vợ trẻ vào nhà nghỉ với em kết nghĩa của chồng, khi bị anh chồng bắt quả tớm, cả 2 phủ nhận nữ mà khẳng định vào đây để cùng nhau ngắm... Đảo Cò.

Bữa cơm đầu tiên của 2 mẹ con Bình An ở nhà

Gần nửa năm xa nhà, đây là lần đầu tiên chị Liên được trở về ăn bữa cơm đoàn viên. Với Bình An, đây là lần đầu tiên cậu bé được đoàn tụ với gia đình.

Clip: Nhiều người ‘tắm bùn’ khi cố chạy qua cột nước phun cao như vòi rồng giữa đường phố Sài Gòn

Cột nước đen ngòm, phun xối xả lên mặt đường khiến nhiều người hốt hoảng, giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đại gia nào nhờ 'tú ông' 9X môi giới mua dâm á hậu giá nghìn đô?

Bốn đại gia bị bắt quả tang mua dâm á hậu, MC trong đường dây bán dâm giá nghìn đô của Kiều Đại Dũ là những doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Xin bà ngoại 200 nghìn rồi bắt xe khách xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn

Xin bà ngoại 200 ngàn đồng, Huệ bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ. Tuy nhiên gần 3 ngày trôi qua vẫn không có tin tức gì khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Nghi phạm lạnh lùng diễn tả cảnh cắt cổ tài xế GrabBike ở Sài Gòn

Trong lúc công an lấy lời khai, nghi phạm mượn bút của điều tra viên và diễn tả cảnh cầm dao cắt cổ tài xế GrabBike.

Mưa lớn bất ngờ, nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập sâu

Trận mưa rào lúc 16h khiến nhiều tuyến đường và các con phố nhỏ ở Hà Nội mênh mông nước. Người dân đi đón cháu về phải gửi xe ở đầu ngõ để đi bộ vì lối vào nhà ngập khá sâu.

Chỉ vì so đo điểm thi của con, phụ huynh lao vào 'chiến nhau' khiến 'tình hàng xóm chắc có bền lâu'

Hai thí sinh cùng ngõ, chỉ chênh nhau có 1 điểm cũng khiến phụ huynh so kè cao thấp bằng bạo lực.

Chân dung 'hotgirl' người Nga tổ chức sextour ở Việt Nam

Ngoài việc "đi khách" theo giờ, các cô gái trong đường dây mại dâm do "hotgirl" người Nga này cầm đầu còn đi sextour tại các điểm du lịch ở Việt Nam.

Bố bế con gái 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

Do mâu thuẫn gia đình, người đàn ông 30 tuổi ở huyện Đông Anh, Hà Nội bế con gái 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân tự tử.

Đại diện Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp quyền lực nhất châu Á là ai?

Vinamilk là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong top 50 dẫn đầu, với vị trí thứ 25 trong Bảng xếp hạng Asia300, danh sách các công ty quyền lực và có giá trị nhất châu Á do Nikkei Asian Review công bố.

Clip: Cụ ông U70 khiến các trai trẻ ngả mũ thán phục vì vừa hát hay, vừa nhảy dẻo

Dù đã ở tuổi gần đất xa trời, nhưng cụ ông vẫn có màn biểu diễn cực kỳ đỉnh cao khi vừa hát hay vừa nhảy dẻo trong lễ thành hôn của các cháu ở quê.

Không cho nợ tiền đổ xăng, nhân viên bán xăng bị đâm chết

Một người đàn ông chạy vào đổ xăng nhưng nói không có tiền, “đổ thiếu sẽ trả sau”, nhân viên bán xăng lắc đầu từ chối liền bị người này lấy dao đâm chết.

Môi giới á hậu bán dâm nghìn đô, 'tú ông' 9X lĩnh 5 năm tù

"Bị cáo kiếm tiền trên thân xác phụ nữ thì không thể nói không nguy hiểm cho xã hội. Bị cáo chỉ chụp hình đăng lên mạng rồi hưởng lợi hàng nghìn USD", công tố viên tranh luận.

Bé Bình An bụ bẫm xuất viện, mẹ hồi phục diệu kỳ

Sau gần 2 tháng được chăm sóc đặc biệt, bé Bình An đã phát triển diệu kỳ, cân nặng 2,4 kg và được xuất viện.

Clip: Nam sinh phóng xe, hú hét ầm ĩ trong đêm ‘Bà con ơi, tôi đậu tốt nghiệp rồi!’

Trước kết quả thi THPT Quốc gia vừa được công bố, nam sinh quá sung sướng nên đã hú hét cho mọi người thấy.

'Tú ông' 9X khai giá đi khách nghìn đô của á hậu

Kiều Đại Dũ khai giới thiệu cho một MC và một á hậu "đi khách" với giá lần lượt 1.500 USD và 7.000 USD, "tú ông" hưởng lợi 3.400 USD.

Nóng: Bắt giữ nghi phạm cứa cổ tài xế xe ôm công nghệ ở TP. HCM

Nghi phạm cứa cổ tài xế grab đã bị trinh sát hình sự bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phòng trọ, khu vực mà trước đó đối tượng đón xe Grab để gây án.