Đu người trên mỏm đá chụp ảnh, cặp blogger bị dân mạng chỉ trích

Bình luận0

Cặp blogger du lịch nổi tiếng gây phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng sau khi chia sẻ bức ảnh đu người trên mỏm đá với tư thế đầy nguy hiểm.

Sau khi được chia sẻ vào ngày 31/10, bức ảnh đu người trên mỏm đá của cặp blogger du lịch người Bồ Đào Nha, Raquel - Miguel, đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Cụ thể, Miguel là người đứng trên mỏm đá và nắm lấy tay bạn gái Raquel khi cô đang trong tư thế lơ lửng bên dưới. Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn tiếp tục đổi vị trí cho nhau để chụp một bức ảnh tương tự. 

Đu người trên mỏm đá chụp ảnh, cặp blogger bị dân mạng chỉ trích-1
Bức ảnh với cách tạo dáng gây tranh cãi của cặp blogger người Bồ Đào Nha. Ảnh: Explorerssaurus_.

Theo check-in, những bức ảnh này được cặp đôi chụp tại mỏm đá Pedra do Telégrafo, thuộc công viên tiểu bang Pedra Branca, cách thành phố Rio de Janeiro của Brazil khoảng một tiếng di chuyển bằng ôtô. 

Bên cạnh những lời khen dành cho khoảnh khắc lãng mạn trên, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự lo ngại về cách tạo dáng nguy hiểm của 2 blogger này. Hiện bức ảnh thu hút hơn 78.000 lượt thích cùng 1.000 bình luận. 

Đu người trên mỏm đá chụp ảnh, cặp blogger bị dân mạng chỉ trích-2
Nhiều dân mạng lo lắng về việc có ai đó mạo hiểm bắt chước cách tạo dáng của cặp đôi này. Ảnh: Explorerssaurus_.

Mặc dù, cả hai đã đăng tải clip ghi lại quá trình chụp những bức ảnh trên để giải thích rằng chúng thực sự không nguy hiểm như mọi người nghĩ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn cho rằng hành động của cặp đôi sẽ khiến những người khác bắt chước theo và có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu xảy ra sự cố.

Một tài khoản nhận định: "Tôi đã xem video của các bạn rồi nhưng vẫn cảm thấy bất an. Trong trường hợp bạn nam không giữ được thăng bằng và ngã xuống, chuyện gì sẽ xảy ra. Hoặc tệ hơn, mọi chuyện sẽ thế nào nếu có ai đó mạo hiểm bắt chước".

Cùng quan điểm trên, một người khác bình luận: "Trông nguy hiểm quá, các bạn đừng nên làm mọi người sợ vì những hành động như thế này chứ. Nếu một trong hai người bị ngã thì sao?".

Đu người trên mỏm đá chụp ảnh, cặp blogger bị dân mạng chỉ trích-3
Một bức ảnh khác của cả hai cũng từng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ảnh: Explorerssaurus_

Raquel - Miguel là cặp blogger du lịch nổi tiếng ở Bồ Đào Nha, sở hữu trang cá nhân với hơn 588.000 lượt theo dõi. Trước đây, cả hai cũng từng gây chú ý với bức ảnh đu người chụp ảnh trong lúc đoàn tàu di chuyển. 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/du-nguoi-tren-mom-da-chup-anh-cap-blogger-bi-dan-mang-chi-trich-post1018578.html?fbclid=IwAR1vzzGibiN67_MGB_kom5QNWqmPj7-xCqr2FJCEyPSyNIEqfWoHpkpe8Wg

du lịch mảo hiểm du khách

Tin tức mới nhất