Đưa người yêu tới nhà bạn thân ăn giỗ, tôi không ngờ lại rơi vào tình cảnh xấu hổ

Trước khi đi chơi, tôi đã nhắc nhở người yêu rồi nhưng em ấy không nghe, để rồi vừa đến nhà bạn thân của tôi, đã khiến mọi người nhức hết cả mắt, đến nỗi mẹ bạn thân phải ra tay giải vây.

Tôi và em yêu nhau được 4 tháng, tính tình em ấy thật thà hay nói và rất thích ăn diện. Nhưng những bộ đồ của em luôn trong tình trạng hở trên hở dưới, nhiều lúc chở em đi chơi khiến tôi phát ngượng.

Có lần góp ý chuyện ăn mặc thì em giận cho cả một tuần khiến tôi phải nhức đầu nghĩ đủ mọi cách làm hòa mới xong. Từ đó tôi rút kinh nghiệm, muốn yên ổn thì đừng làm em giận không người khổ lại chính là mình.

Một lần cậu bạn thân tên C.H rủ tôi đến nhà cậu ấy chơi, người yêu thấy vậy cũng đòi đi theo. Nhìn em ấy mặc quần short, áo sát nách, tôi định chở em ấy về nhà thay đồ nhưng người yêu bảo mặc thế cho mát và cảm thấy tự tin khi đối diện với mọi người. Nói không lại nên tôi đành chở em ấy đi cùng với bộ dạng không giống ai.

Đến nhà C.H, tôi mới biết là đám giỗ ông nội cậu ấy. Trong nhà khá đông anh chị em họ hàng của C.H nên mọi người xì xào bàn tán về người yêu tôi.

Đưa người yêu tới nhà bạn thân ăn giỗ, tôi không ngờ lại rơi vào tình cảnh xấu hổ-1
Nhìn cháu đứng đắn thế, sao lại đi cùng với cô gái ăn mặc thô lỗ thế này chứ? (Ảnh minh họa)

Ngồi chưa nóng chỗ, mẹ của C.H đến trước mặt tôi mà trách: "Nhìn cháu đứng đắn thế, sao lại đi cùng với cô gái ăn mặc hở hang thế này chứ? Cô ấy đang làm cháu và cả nhà bác mất mặt đó". Nói xong bác ấy cau mày bảo người yêu tôi theo bác ấy vào trong phòng.

Vào trong phòng, mẹ bạn thân đưa cho người yêu tôi vài bộ đồ của bác ấy mặc tạm nhưng em ấy không đồng ý vì chẳng hợp với thứ nào cả. Suốt buổi tiệc, người yêu tôi phải ăn một mình trong phòng vì bác gái không cho ra ngoài nếu vẫn cứ mặc đồ "mát mẻ" như vậy. 

Chuyện này khiến tôi rất xấu hổ với gia đình bạn thân, thế nên trên đường về, tôi đã trách người yêu và thông báo rằng nếu còn ăn mặc hớ hênh nữa thì sẽ không bao giờ chở đi chơi cùng. Cứ tưởng người yêu sẽ nghe lời tôi mà thay đổi. Ai ngờ em bảo nếu tôi không thích cách ăn mặc đó thì chia tay đi, chứ tôi là bạn trai không có quyền ngăn cấm.

Nghe vậy tôi giận quá nên đã nói chia tay luôn. Em ấy cũng đồng ý. Chúng tôi mấy hôm nay không hề liên lạc. Giờ thì thú thật là tôi rất nhớ người yêu song vẫn không bỏ xuống sĩ diện của mình được, lại càng không muốn em ấy tiếp tục mặc đồ phản cảm như thế. Tôi nên thuyết phục em ấy sao đây để vừa có thể làm lành, vừa khiến em ấy tiếp thu mà không nóng nảy bật lại như thế?

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dua-nguoi-yeu-toi-nha-ban-than-an-gio-toi-khong-ngo-lai-roi-vao-tinh-canh-xau-ho-2220202050624178.htm

ra mắt người yêu

Tin tức mới nhất