Đua nhau bán hàng ăn theo MV mới của Sơn Tùng M-TP

Áo phông, mũ lưỡi trai hay ốp lưng điện thoại in hình poster MV "Chạy ngay đi" đang được nhiều fan săn lùng.


Ngày 12/5 vừa qua, Sơn Tùng giới thiệu MV mới nhất mang tên "Chạy ngay đi". Đây là sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ sau hơn 1 năm im ắng, vì thế nhanh chóng "tạo bão" thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả.

Tận dụng độ hot của MV "Chạy ngay đi", ngay lập tức nhiều shop bán hàng online tung ra nhiều sản phẩm để chiều lòng khán giả hâm mộ. Đắt hàng nhất có thể kể đến áo phông in hình poster của MV. Kiểu dáng đơn giản, chất liệu cotton thoáng mát và nhiều màu sắc lựa chọn đã giúp sản phẩm này được nhiều fan của Sơn Tùng yêu thích.

Tuy nhiên, giá bán của chiếc áo này lại khác nhau tuỳ theo shop, dao động từ 45.000 đến 90.000 đồng hay bán trọn bộ gồm áo kèm ly sứ cũng in hình poster.

Bên cạnh áo, mũ lưỡi trai cũng là mặt hàng được các shop cập nhật theo MV Chạy ngay đi. Sản phẩm có duy nhất hai màu đỏ - đen chủ đạo giống với màu sắc trong MV của Sơn Tùng.

Giá một chiếc mũ thấp nhất là 70.000 đồng, một con số phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên.

"Cơn sốt" Chạy ngay đi còn lan toả đến cả những chiếc ốp điện thoại vô cùng hút mắt.

Từ hình ảnh Sơn Tùng hay poster MV đều thu hút người mua. Chất liệu ốp là silicon dẻo chống va đập và chất lượng in công nghiệp đảm bảo độ bền màu.

Một thiết kế đơn giản và thời trang hơn dành cho ốp điện thoại. Giá của mỗi sản phẩm này dao động từ 90.000 đồng trở lên.

Theo Zing


Sơn Tùng

Tin tức mới nhất