Đứng hình trước màn lý luận không thể yêu hơn của cậu bé hòng tránh đòn từ bố

Nhiều người sau khi xem xong clip bày tỏ muốn sinh ngay một cậu bé đáng yêu như thế này.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại màn giáo lý con trai mắc lỗi của một ông bố khiến người xem không thể nhịn nổi cười. Điều đáng chú ý, khi bị bố trách phạt cậu bé đã đưa ra những lý luận có 1 - 0 - 2 để tránh việc bị đánh đòn.

Lý do cậu bé bị bố dọa phạt vì mắc lỗi lì và vô tình đánh bố. Xuyên suốt đoạn clip, cậu nhóc trong tư thế khoanh hai tay trước ngực liên tục nói lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ không tái phạm nữa. Tuy nhiên điều đó vẫn không làm ông bố thỏa mãn và tiếp tục dọa cậu bé.


Màn đối đáp không thể yêu hơn của cậu bé.

Không còn cách nào, cậu quay sang cầu cứu mẹ nhưng bất thành. Cuối cùng em phải tự cứu mình bằng những lý lẽ khiến người nghe thích thú.

"Bố đừng đánh con, đánh vào chân không có chân đi, đánh vào miệng không có miệng để ăn, cắt con mắt nhưng khi ngủ không có mắt để nhắm lại"... là những lập luận hết sức ngây ngô nhưng ai nghe cũng phải thừa nhận có logic.

Sau hơn 1 giờ chia sẻ trên page nổi tiếng, hiện clip thu hút hơn 60 nghìn lượt xem cùng 3 nghìn chia sẻ. Đáng yêu, lập luận thông minh, có đứa con như thế này liệu còn ai dám đánh,... là những nhận xét mọi người để lại sau khi xem clip.
 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


clip Mạng xã hội

Tin tức mới nhất