Đúng mùng 1 đầu tháng, bỏ ngay thứ này vào ví để 'tiền vào như nước'

Nhiều người tin rằng vào ngày đầu tháng, nếu đặt những vật phẩm hợp mệnh vào ví hoặc túi xách thì cả tháng sẽ may mắn, vạn sự hanh thông.

Mệnh Kim: Mang theo đất hoặc đồ gốm

Mệnh Kim nghĩa là kim loại. Một số nơi sẽ hiểu Kim là vàng bởi nó cao quý và có nhiều công năng.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim nên mang theo đất (tượng trưng cho Thổ).

Chọn đất hoặc những món đồ làm bằng gốm đặt vào ví sẽ giúp cho những người mệnh Kim thúc đẩy sự phát triển của tài lộc, đem lại may mắn.

Bạn có thể lựa một ít đất khô, sạch, bỏ vào túi vải nhỏ (màu sắc tùy chọn) rồi đặt vào trong ví. Hoặc có thể chọn vòng tay bằng gốm để cất trong ví.

Đúng mùng 1 đầu tháng, bỏ ngay thứ này vào ví để tiền vào như nước-1

Mệnh Mộc: Mang nước hoặc muối

Mộc tượng trưng cho cây gỗ hoặc khu rừng. Người mệnh Mộc nên bỏ muối trắng hoặc nước trắng (tượng trưng cho Kim) vào ví.

Theo thuyết tương sinh, đây là cách dưỡng mệnh rất tốt, giúp thu hút tiền tài. Thông thường, mọi người sẽ chọn cách mang theo muối.

Bạn có thể lấy một tờ giấy bạc và gói một ít muối vào trong rồi cho vào bất cứ ngăn nào của ví.

Mệnh Thủy: Mang theo bạc

Những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên để bạc bên người giúp làm lợi cho người mệnh Thủy.

Nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc nung chảy thành dạng lỏng như nước mà bởi vì Kim là tương trưng cho ông trời. Mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy.

Đúng mùng 1 đầu tháng, bỏ ngay thứ này vào ví để tiền vào như nước-2

Mệnh Hỏa: Mang theo gỗ

Mệnh Hỏa là lửa. Theo ngũ hành tương sinh, vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa cần mang theo vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc để thu hút may mắn.

Người mệnh Hỏa có thể chọn những vật phẩm làm bằng gỗ - tượng trưng cho Mộc. Lấy gỗ từ những cây đang sống là tốt nhất.

Không nhất thiết phải là miếng gỗ to, bạn chỉ cần một miếng gỗ nhỏ để cho vào ví. Nếu có điều kiện, có thể dùng các loại gỗ quý, thơm như gỗ trầm, gỗ đàn hương để gia tăng sự may mắn.

Mệnh Thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ (mọi thứ bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm đất thêm tươi tốt). Vì vậy, người mệnh Thổ nên mang những vật dụng tượng trưng cho Hỏa để tăng thêm may mắn.

Không chỉ tăng thêm may mắn về tiền bạc, những vật phẩm này còn giúp gia tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

Theo Khoẻ và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/dung-mung-1-dau-thang-bo-ngay-thu-nay-vao-vi-de-tien-vao-nhu-nuoc-lam-gi-cung-thuan-loi-search/?id=305998

Mùng 1 may mắn