Đúng ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp 'vạn sự như ý, tỷ sự như mơ'

Chỉ trong 1 ngày Rằm mà vận may, tin vui đến với bạn ồ ạt, chính bạn cũng không tin mình lại có được những điều đó.

TUỔI TUẤT

Tuất là người chăm chỉ, chịu khó, có việc không ngại dù là việc khó thế nên luôn được cấp trên yêu quý, tín nhiệm. Đúng ngày Rằm tháng Giêng, Tuất nhận tin vui từ sếp của bạn. Nhận ra năng lực và đam mê, cấp trên quyết định trao cho bạn quyền quản lý. Trong thời gian thử thách, nếu bạn làm tốt chắc chắn sẽ chính thức được giữ chức vụ cao trong công ty.

Đúng ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ-1

Tiền bạc cũng sẽ từ đó mà đổ về vậy nên bạn có thể yên tâm lao động, vui vẻ cống hiến hết mình vì đam mê. 

TUỔI SỬU

Sửu là người thông minh nên không có cơ hội kiếm tiền nào mà trượt khỏi tầm tay của bạn. Ngày Rằm tháng Giêng dù bận rộn cúng bái cũng không quên kí hợp đồng kinh doanh lớn, mang về số tiền vô cùng lớn cho bạn. Tiếp tục công việc kinh doanh chắc chắn sẽ có thu nhập khủng, tiền bạc không phải nghĩ.

Đúng ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ-2

Ngày Rằm nên phát lộc một chút bằng việc đi chùa, lễ bái và công đức nhé Sửu. Thiện từ tâm sẽ cảm thấy thoải mái, thư thái và yên tâm lao động hơn. 

TUỔI TÝ

Tuổi Tý ăn nói dễ nghe, ngoại giao giỏi thế nên thường có rất nhiều mối quan hệ tốt. Ngày Rằm tháng Giêng là ngày vô cùng may mắn của bạn, đúng ngày này nhận tin vui về tài chính vì có người vay tiền mang đến trả một khoản lớn. Với số tiền này bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào công việc kinh doanh online của mình.

Đúng ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ-3

Hơn nữa, đối tác làm ăn của bạn đã đồng ý nhận lời hợp tác và kí kết thương vụ quan trọng. Tiếp tục phát huy khả năng của mình, kết quả trông đợi vào bạn. Làm tốt cấp trên sẽ không quên bạn đâu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


rằm tháng giêng 12 con giáp

Tin tức mới nhất