Hé lộ mối quan hệ 'số má' của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê

Trong giới giang hồ mạng, Dũng “Trọc” có mối quan hệ đặc biệt với Huấn “Hoa Hồng”, Quang “Rambo”, Đường "Nhuệ",... và từng góp mặt trong bộ phim "Chạm mặt giang hồ" của Phú Lê.

Ngày 11/9, Công an TP Hòa Bình bắt quả tang Dũng "Trọc" cùng 19 người khác đang tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Minh Minh. Lực lượng chức năng sau đó tạm giữ hình sự Dũng "Trọc" cùng 4 người khác để điều tra về hành vi Tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hé lộ mối quan hệ số má của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê-1
Dũng "trọc" vừa bị bắt ngày 11/9

Dũng "Trọc" là ai?

Dũng "Trọc" tên thật là Nguyễn Văn Dũng (SN 1968, tại Vạn Phúc, Hà Đông, TP.Hà Nội). Theo tờ Đất Việt, Dũng "Trọc" được biết đến là một "giang hồ mạng có tiếng ở khu vực Hà Đông.

Cuộc sống của Dũng "Trọc" xoay quanh việc chính được cho là bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê.

Vợ Dũng "Trọc" là Nguyên Hồng (27 tuổi). Hồng sinh ra và lớn lên ở Chương Mỹ (Hà Nội) nhưng sau đó lên Bắc Giang lập nghiệp. Vợ Dũng "Trọc" là người sở hữu gương mặt ưa nhìn, hiền lành, cởi mở. Cả hai kết hôn vào tháng 11/2017 tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội.

Hé lộ mối quan hệ số má của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê-2
Dũng "trọc" nhận Khá "Bảnh" là con nuôi

Dũng "trọc" là bố nuôi của Khá "Bảnh", thầy của Huấn "Hoa Hồng"

Trong giới giang hồ mạng, Dũng "Trọc" kết giao với nhiều đối tượng "có số, có má" như: Khá "Bảnh", Huấn “Hoa Hồng”, Phú Lê, Quang “Rambo”, Đường "Nhuệ"… 

Trong đó, Dũng nổi tiếng hơn cả khi nhận thanh niên xăm trổ Khá "Bảnh" (Ngô Bá Khá) làm con nuôi.

Ngày 13/11/2019, khi Khá "Bảnh" bị tuyên án về tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc", Dũng "Trọc" đã cùng một số đối tượng giang hồ xuất hiện ở toà án Bắc Ninh để "tiễn" con nuôi đi chấp hành án tù.

Hé lộ mối quan hệ số má của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê-3
Dũng "Trọc" và đàn em Phú Lê

Trong giới giang hồ, Dũng "Trọc" được nhiều đối tượng kính nể, nhiều đàn em thân tín, trung thành, sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ đại ca Dũng. Điều này cũng khiến Huấn "Hoa Hồng" nể phục, sẵn sàng gọi Dũng là thầy.

Theo các cư dân mạng, đến cả "giang hồ mạng" ngạo mạn, hiếu thắng như Dương Minh Tuyền, Quang Rambo, Phú Lê, Giang Rồng... cũng phải nể Dũng "Trọc".

Hé lộ mối quan hệ số má của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê-4
Trước Dũng "Trọc", 4 giang hồ mạng thân thiết của hắn là Quang Rambo, Phú Lê, Dũng Trọc và Khá Bảnh (từ trái sang phải) đều đã phải "xộ khám".

Cũng lấn sân ca nhạc, phim ảnh

Không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội qua các clip livestream, Dũng “Trọc” còn đóng MV và phim để đăng tải trên YouTube.

Sản phẩm có tiếng nhất mà Dũng “Trọc” góp mặt là phim Chạm mặt giang hồ thu hút hơn 60 triệu lượt xem trên YouTube. Nhiều gương mặt xã hội như: Khá “Bảnh”, Dương Minh Tuyền, "Cu Thóc", Phú Lê, Đường "Nhuệ"… cũng tham gia bộ phim này.

Dũng “Trọc” còn tham gia đóng MV Đời là thế thôi của Phú Lê với hơn 130 triệu lượt xem; hay tham gia phim Tuý Zai Zai của "đạo diễn" Phạm Văn Huấn và Phạm Tiến Mạnh

Ngoài ra, hắn cũng thường xuyên lên mạng xã hội rao giảng về đạo đức, triết lý sống ở đời, dùng ngôn từ gây sốc, thậm chỉ sẵn sàng xử lý đàn em hay bất cứ ai phản bội lại mình.

Hé lộ mối quan hệ số má của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê-5
Dũng "Trọc" từng đóng nhiều phim và MV ca nhạc

Quá khứ bất hảo

Năm 2013, Dũng “Trọc” vướng vòng lao lý với 24 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo bản án, đầu tháng 1/2012, Dũng cùng đàn em đến vũ trường Next Top ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, để uống rượu. Tại đây, Dũng và nhân viên bảo vệ vũ trường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Báo Người Đưa Tin cho biết, sau khi đến nơi đây, Dũng gọi rủ đàn em là Vũ Tấn Cường (sinh năm 1986, quê Hải Phòng) và một số người khác tham gia. Trước khi đi, Cường giắt lưng khẩu súng ổ xoay kèm 2 viên đạn để "phòng thân".

Hôm đó, 2 nhóm khách tại vũ trường xảy ra xô xát. Dũng "trọc" kéo đàn em đi ra khu vực vắng người để tránh liên quan. Tuy nhiên, nhóm của Dũng xảy ra ẩu đả với bảo vệ vũ trường.

Hé lộ mối quan hệ số má của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê-6
Dũng và đàn em khi bị bắt ở Hòa Bình

Để bảo vệ đàn anh, Cường rút súng hướng về nhóm bảo vệ rồi siết cò. Viên đạn trúng bụng anh Trần Văn Nghiêm (Đội phó bảo vệ) khiến nạn nhân tổn hại 47% sức khỏe.

Dũng bị truy tố và lĩnh 24 tháng tù giam. Đàn em của Dũng cùng lĩnh án từ 24 tháng đến 16 năm tù.

Sau khi thụ án tù, Dũng "Trọc" trở lại và thành "hiện tượng" mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt đăng ký theo dõi.

Livestream cảnh bắt người quỳ lạy

Theo Zing đưa tin, sau khi ra tù, Dũng “Trọc” trở thành “hiện tượng mạng xã hội”. Hắn sở hữu trang Facebook cá nhân với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Dũng thường livestream khoe hình xăm, đeo dây chuyền, nhẫn vàng và luôn miệng chửi bới, dọa nạt đối thủ.

Năm 2016, Dũng “Trọc” công khai clip dài hơn 13 phút ghi cảnh ông ta cùng đàn em bắt một thanh niên ở tỉnh Quảng Ninh quỳ lạy vì người này đăng câu chuyện để hạ thấp danh dự của Dũng “Trọc”.

Hé lộ mối quan hệ số má của Dũng Trọc: Bố Khá Bảnh, thầy Huấn Hoa Hồng, anh Phú Lê-7
Dũng "Trọc" (giữa) cùng Phú Lê (bìa trái) và Đường "Nhuệ" trong phim Chạm mặt giang hồ. Ảnh: Chụp màn hình.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


giang hồ mạng Dũng Trọc Phú Lê Huấn Hoa hồng Khá Bảnh

Tin tức mới nhất