Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Bình luận0

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-1
Sau khi tuyên bố chuyện ly hôn chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh gây chú ý khi lần đầu tiên thừa nhận từng yêu danh hài nổi tiếng. Tuy nhiên, cô không nhắc lại quá khứ vì hiện tại cả hai đều có cuộc sống riêng. Chia sẻ bất ngờ của diễn viên họ Dương khiến nhiều người bất ngờ và đoán ra người này chính là Trấn Thành bởi cả hai từng vướng tin đồn hẹn hò từ lâu. Cuộc sống của người đẹp từng hẹn hò với Trấn Thành khiến nhiều người tò mò hơn về cô.  

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-2
Theo đó, Trấn Thành và Dương Cẩm Lynh từng hẹn hò khi đóng cặp trong "Gia sư nữ quái" năm 2012.  

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-3
Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-4
Ở cuộc sống đời thường, công chúng từng bắt gặp Trấn Thành, Dương Cẩm Lynh cùng diện áo sơ mi trắng và thoải mái đi từ thiện cùng nhau.   

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-5
Cách đây không lâu, Dương Cẩm Lynh gây sốc khi chia sẻ chuyện đã ly hôn chồng đại gia và và con trai đã dọn đến sống ở một chung cư nhỏ. Chuyện tình đẹp của mỹ nhân họ Dương sớm tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối. Bởi trước đó, cô được nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ được chồng chiều chuộng.  

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-6
Sau khi ly hôn với ông xã giàu có, Dương Cẩm Lynh chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng. Cô đưa con trai rời khỏi biệt thự xa hoa và sống ở chung cư với diện tích nhỏ hẹp.  

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-7
Mới đây, bà mẹ đơn thân bất ngờ chia sẻ về việc con trai bị bệnh. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi Dương Cẩm Lynh phải thức trắng nhiều đêm liền để chăm con và ban ngày phải đi làm.  

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-8
Những chia sẻ của nữ diễn viên nhận được sự quan tâm và đồng cảm của hội chị em. Nhiều người nhanh chóng gửi lời hỏi thăm và khuyên Dương Cẩm Lynh chú ý sức khỏe để còn lo cho con trai.  

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-9
Hiện tại cuộc sống của bà mẹ đơn thân gặp không ít khó khăn, đặc biệt là về tài chính. Dù vậy, nữ diễn viên "Mặt nạ máu" vẫn cố gắng sắp xếp công việc chu toàn và dành nhiều thời gian hơn bên con. Khi được hỏi có cảm thấy thiệt thòi việc lấy chồng giàu có nhưng lại ra đi "tay trắng", Dương Cẩm Lynh cho biết không cảm thấy thiệt thòi hay buồn vì chồng vẫn lo cho con việc học hành. Còn phần mình, cô cố gắng làm việc để chăm sóc con trai tốt nhất.  

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành-10
Nhan sắc gợi cảm của bà mẹ một con khi xuất hiện trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Diễn viên "Mặt nạ máu" trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ thì tình cũ của cô - Trấn Thành, đang có cuộc sống hạnh phúc bên Hari Won. Chính vì lý do này, cô cũng từ chối nói về chuyện quá khứ khi cả hai người nay đều đã có cuộc sống riêng. Hành động đẹp của Dương Cẩm Lynh được nhiều người khen ngợi.  

Theo Emdep


dương cẩm lynh Trấn Thành

Tin tức mới nhất