Đường chỉ tay giàu sang phú quý, chỉ 10% dân số may mắn sở hữu

Nếu đường chỉ tay nằm ở tay trái thì tương lai sẽ giàu có, nếu nằm ở tay phải thì đó là người có khả năng quản lý tốt.

Xem chỉ tay là một nghệ thuật có từ lâu đời, tồn tại trong nhiều nên văn minh khác nhau. Cho đến hiện tại, vẫn có nhiều người nghiên cứu và tin vào việc chỉ tay có thể nói lên tính cách, vận mệnh của một con người.

Tại Nhật, cũng có khá nhiều người chuộng việc xem chỉ tay. Họ quan niệm rằng, có những người sở hữu đường chỉ tay với khả năng quyết định may mắn, thịnh vượng và thành công cho cả một đời người.

Nó được gọi là đường masukane.

Đường chỉ tay giàu sang phú quý, chỉ 10% dân số may mắn sở hữu-1
Đường chỉ tay masukake theo quan niệm của người Nhật Bản.

Trên thực tế, đa số chúng ta sẽ có 2 đường chỉ tay riêng biệt là trí đạo và tâm đạo, thường được biết đến với tên gọi phổ biến hơn là đường học vấn và đường tình duyên. Tuy nhiên, ở khoảng 10% dân số, hai đường này hợp lại tạo thành một đường thẳng cắt ngang lòng bàn tay. 

Với khoa học, đường chỉ tay này còn được gọi là nếp gấp ngang lòng bàn tay và nó được dùng với nghĩa tiêu cực, sau khi họ chứng minh được rằng phần lớn những người mắc bệnh Down sẽ sở hữu đường chỉ tay như vậy. Tất nhiên, không phải ai có nếp gấp ngang lòng bàn tay cũng mắc bệnh Down.

Dẫu vậy, với người nhật, masukake vẫn là một đường chỉ tay may mắn. Theo họ, masukake là dấu hiệu của sự thống trị. Những người có đường chỉ tay này thường sở hữu khả năng lãnh đạo và có nhiều tài năng bẩm sinh. Họ may mắn ngay từ khi sinh ra và thường đạt những thành tựu lớn trong cuộc sống.

Một số tài liệu của Nhật Bản chỉ ra rằng những người nổi tiếng của nước này sở hữu masukake. Chẳng hạn như vận động viên trượt băng Shoma Uno - anh này đã đạt huy chương bạc tại Olympics mùa đông năm 2018.

Đường chỉ tay giàu sang phú quý, chỉ 10% dân số may mắn sở hữu-2
Vận động viên trượt băng Shoma Uno

Người sở hữu đường masukake là người thông minh, khôn ngoan và tự tin, có khả năng phán đoán tốt, suy nghĩ nhạy bén. Nhược điểm của họ là nóng tính, cứng đầu, hay coi mình là trung tâm. Đôi khi, họ tỏ ra cố chấp, không nghe theo lời khuyên của người khác và luôn tin rằng mình làm đúng.

Người Nhật cũng cho rằng, người có đường chỉ tay đặc biệt này có tính cách trung thực, trách nhiệm, khả năng hoạch định tốt. Nếu đường chỉ tay nằm ở tay trái thì tương lai sẽ giàu có, nếu nằm ở tay phải thì đó là người có khả năng quản lý tốt.

Theo Khoẻ và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/duong-chi-tay-sieu-hiem-chi-10-dan-so-so-huu-nguoi-may-man-co-duoc-rat-de-giau-sang-phu-quy-search/?id=305067

Bói chỉ tay tướng giàu sang

Tin tức mới nhất