Dương Mịch đến thăm con gái sau nhiều năm

Sau khi ly hôn, Dương Mịch bận rộn với công việc và ít có thời gian đến thăm con gái tại Hong Kong.

Tối 12/3, một cư dân mạng đăng tải hình ảnh bắt gặp Dương Mịch tại khách sạn nổi tiếng ở Hong Kong. Người này cho biết nữ diễn viên đi cùng cha mẹ, mang theo nhiều đồ chơi, được cho là để dành tặng con gái Tiểu Gạo Nếp.

Hình ảnh Dương Mịch đến xứ Cảng thơm nhận được nhiều chú ý, vì sau một thời gian dài cô mới đến để thăm con gái.

Dương Mịch đến thăm con gái sau nhiều năm-1Dương Mịch đến thăm con gái sau nhiều năm-2

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào năm 2014. Bốn năm sau đó, cặp đôi quyết định ly hôn và Lưu Khải Uy nhận được quyền nuôi con. Trong khi con gái Tiểu Gạo Nếp cùng gia đình nhà nội ở Hong Kong thì Dương Mịch lại bận rộn công việc tại Đại lục.

Truyền thông tiết lộ Dương Mịch đến thăm con khoảng 2, 3 lần trong một năm. Đặc biệt những năm qua, tình hình dịch bệnh diễn ra nghiêm trọng nên đã lâu cô không được gặp con gái. Bên cạnh đó, việc không được lòng nhà chồng cũ cũng là nguyên nhân khiến nàng Bạch Thiển hạn chế tiếp xúc với gia đình họ Lưu.

Dương Mịch đến thăm con gái sau nhiều năm-3

Việc ít đến thăm con khiến Dương Mịch phải chịu chỉ trích suốt thời gian dài. Netizens cho rằng cô quá bận hẹn hò, kiếm tiền mà "quên" Tiểu Gạo Nếp.

Cuối năm 2022, Lưu Khải Uy công khai hẹn hò với nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Cả hai liên tục xuất hiện công khai tình tứ bên nhau. Cha ruột Lưu Khải Uy là Lưu Đan cũng rất ủng hộ mối quan hệ này.

Ông khen ngợi Lý Hiểu Phong là người nhiệt tình, lễ phép và có gia giáo. Tuy nhiên, việc Lưu Khải Uy có tình mới cũng dấy lên tin đồn về việc Dương Mịch sẽ giành lại quyền nuôi con.

Đáp trả thông tin này, Lưu Đan khẳng định: "Không thể nào".​ Ông cho biết thêm Tiểu Gạo Nếp rất yêu quý Lý Hiểu Phong, không có chuyện hai bên ghét bỏ nhau như tin đồn.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/duong-mich-den-tham-con-gai-sau-nhieu-nam-n-338728.html

Sao Hoa Ngữ lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất