Dương Mịch: 'Hạnh phúc nếu đàn ông theo đuổi tôi vì tiền'

Dương Mịch chia sẻ việc nắm trong tay khối tài sản giàu có khiến cô cảm thấy an toàn trong tình yêu.

Ngày 10/5, Sina đưa tin Dương Mịch tham gia chương trình giải trí mới, chia sẻ quan điểm về tình yêu. Nữ diễn viên cho biết nếu muốn có cảm giác an toàn khi hẹn hò thì phải xuất phát từ bản thân.

Theo đó, khi được MC hỏi nếu có người theo đuổi cô vì tiền, Dương Mịch nghĩ sao. Nữ diễn viên trả lời: "Nếu anh ta đối xử tốt với tôi vì tiền, tôi không thất vọng mà cảm thấy càng vui, điều đó chứng tỏ tôi là người có tiền".

Theo Sina, Dương Mịch nhiều lần khẳng định bản thân là người phụ nữ độc lập tự chủ trong cuộc sống, không dựa dẫm vào đàn ông và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Dương Mịch: Hạnh phúc nếu đàn ông theo đuổi tôi vì tiền-1

Dương Mịch chia sẻ cô không quá bận tâm tới tình yêu: "Tôi nghĩ nếu bản thân vồ vập tìm kiếm tình yêu, sẽ đánh mất đi sự hứng thú vốn có. Hơn nữa, tình yêu với tôi cũng không quá quan trọng, chỉ là một trong số những trải nghiệm cần có của cuộc đời. Vì vậy, tôi cũng không để tâm mấy đến chuyện tình cảm".

"Tôi đang nỗ lực theo đuổi cuộc sống hạnh phúc của chính mình đó là phấn đấu cho sự nghiệp. Tôi nghĩ đây là một lựa chọn đúng đắn. Chỉ bản thân mới mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho mình. Bạn sẽ đối mặt với rủi ro nếu tìm kiếm sự an toàn, bảo bọc từ người khác. Nếu người ta bỏ bạn đi, bạn sẽ thế nào", Dương Mịch chia sẻ.

Nữ diễn viên ly hôn chồng cũ Lưu Khải Uy vào năm 2018. Trước đó, hai nghệ sĩ gần ít xa nhiều, Dương Mịch bận rộn phát triển sự nghiệp nên ít tới nhà chồng ở Hong Kong. Khi trở lại cuộc sống độc thân, Dương Mịch trở thành quý cô đắt giá với khối tài sản khoảng 600 triệu USD.

Tháng 8/2019, cô vướng tin hẹn hò Ngụy Đại Huân - nam diễn viên kém ngôi sao Hộc Châu Phu Nhân 3 tuổi. Họ lộ nhiều bằng chứng yêu đương, nhưng không thừa nhận mối quan hệ.

Tháng 7/2021, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đã kết thúc cuộc tình kéo dài 2 năm. Trên tạp chí thời trang Elle, nữ diễn viên khẳng định độc thân, đang chờ đợi tình yêu mới.

Dương Mịch sinh năm 1986, là tiểu hoa đán 8X nổi tiếng nhất Trung Quốc. Người đẹp được biết đến với Cung Tỏa Tâm Ngọc, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, ... Gần đây cô đóng Hộc Châu Phu Nhân, Bạo Phong Nhãn, ...

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/duong-mich-hanh-phuc-neu-dan-ong-theo-duoi-toi-vi-tien-post1315934.html?fbclid=IwAR2jwbOooC4LmkFRQiRScxKxzfFfKrp5KgMm2Y-66A5QqJu7DNZZTjH4EAM

Dương Mịch

Tin tức mới nhất