Dương Mịch khoe vẻ đẹp gái một con quyến rũ đến 'phát hờn'

Bình luận0

Những hình ảnh mới của Dương Mịch khiến ai cũng mê mẩn bởi vẻ đẹp trưởng thành và gợi cảm.

Vào sáng 30/6, tạp chí ELLE cho đăng tải những hình ảnh mới của Dương Mịch được thực hiện tại Phuket, Thái Lan. Không còn hình ảnh ngọc nữ ngây thơ ngày nào, giờ đây Dương Mịch đã trưởng thành hơn, quyến rũ hơn xưa rất nhiều.

Hình ảnh Dương Mịch khoe bờ vai trần khiến nhiều cư dân mạng mê mẩn bởi nhan sắc thuần khiết nhưng cũng không kém phần gợi cảm.


Những hình ảnh quyến rũ của Dương Mịch được thực hiện tại Phuket, Thái LanTổng biên tập tạp chí thời trang Elle - Hiểu Tuyết chia sẻ: "Tiểu Thập Thất Dương Mịch đã lớn rồi, gợi cảm, quyến rũ, xinh đẹp… "


Đây là lần thứ 4 Dương Mịch lên bìa tạp chí thời trang Elle. Bìa Elle này cũng là bìa báo thứ 4 trong Top 4 bìa tạp chí lớn nhất Trung Quốc trong năm nayTổng biên tập ELLE cũng cho biết bộ ảnh được thực hiện trong thời tiết xấu, tuy nhiên Dương Mịch vẫn giữ được phong thái chuyên nghiệpDù đã là bà mẹ một con, Dương Mịch vẫn giữ gìn được nhan sắc trẻ trung


Dương Mịch khoe vóc dáng thanh mảnh gợi cảmMới đây Dương Mịch đã quay về Hong Kong thăm con gái trước khi quay lại với công việc bận rộnHiện tại người đẹp đang ở Bắc Kinh để tham gia ghi hình cho show "Minh nhật chi tử", sau đó sẽ tiếp tục một dự án phim khác.

 

Giang
Theo Vietnamnet


Dương Mịch sao hoa ngữ

Tin tức mới nhất