Dương Mịch ly hôn vì Lưu Khải Uy không tôn trọng cha mẹ vợ?

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn hơn một năm nhưng mối quan hệ của họ vẫn nhận được sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Mới đây, trang Sohu đăng một bài viết chia sẻ nguyên nhân Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn. Điều này xuất phát từ cách mà họ đối xử với cha mẹ đối phương.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp diễn viên được ngưỡng mộ trong làng giải trí Hoa ngữ. Lưu Khải Uy hết mức yêu chiều bà xã kém 12 tuổi. Anh thừa nhận từng giặt đồ cho cô và sẽ luôn coi Dương Mịch như mầm cây non để chăm sóc. Vậy nhưng, cặp sao lại đường ai nấy đi sau 5 năm bên nhau.

Dương Mịch ly hôn vì Lưu Khải Uy không tôn trọng cha mẹ vợ?-1
Dương Mịch ngoan ngoãn khi trả lời điện thoại của cha chồng.

Theo Sohu, Dương Mịch tôn trọng cha mẹ chồng. Khi cô gọi điện thoại cho con gái Tiểu Gạo Nếp, người bắt máy là Lưu Đan, cha Lưu Khải Uy. Dương Mịch ngay lập tức chào cha chồng và ăn nói nhỏ nhẹ với ông. Đây là bằng chứng rõ nhất cho thấy thái độ của Dương Mịch với gia đình chồng.

Mặt khác, Lưu Khải Uy ít khi gặp gỡ nhà vợ. Một số người hâm mộ thắc mắc trong khi Dương Mịch bận rộn với việc quay phim, tại sao Lưu Khải Uy không đưa con gái tới Bắc Kinh thăm ông bà ngoại. Hành động xa cách này được cho là một trong những nguyên nhân khiến cả hai khó chịu với nhau.

Dương Mịch ly hôn vì Lưu Khải Uy không tôn trọng cha mẹ vợ?-2
Lưu Khải Uy từng bị chỉ trích vì không đưa con gái tới thăm ông bà ngoại thường xuyên.

Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy được cho là có thái độ coi thường vợ. Nam diễn viên trả lời phỏng vấn cho rằng các bộ phim mà Dương Mịch đóng có ít giá trị nghệ thuật, mang tính thương mại cao. Sự khác biệt về tính cách và quan điểm sống, thiếu đi sự chia sẻ và cảm thông cho nhau khiến cả hai quyết định chấm dứt hôn nhân.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/duong-mich-ly-hon-vi-luu-khai-uy-khong-ton-trong-cha-me-vo-post1054213.html

lưu khải uy Dương Mịch