Sau 10 năm không thi sắc đẹp, Dương Thùy Linh bất ngờ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn Thế giới 2018

Không chỉ đoạt ngôi vị cao nhất, đại diện Việt Nam còn rinh thêm hai giải phụ là People Choice và Special Queen Awards.

Tối 24/6, chung kết cuộc thi Mrs Worldwide 2018 - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 diễn ra tại Singapore. Đại diện Việt Nam - Dương Thùy Linh đã vượt qua 24 thí sinh khác để giành vương miện cao nhất.

Cô còn đoạt thêm hai giải phụ là People ChoiceSpecial Queen Awards. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này nhưng đã bất ngờ giành chiến thắng.


Dương Thùy Linh trong giây phút đăng quang.


Chiến thắng của đại diện Việt Nam được cho là xứng đáng.


Giải Á hậu 1 thuộc về đại diện của Nam Phi, Á hậu 2 được trao cho đại diện của Nga.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của Dương Thùy Linh trong đêm chung kết chính là sự tỏa sáng trong vòng thi ứng xử. Câu hỏi dành cho người đẹp Việt Nam là: “Điều gì khiến một cô gái trở thành người phụ nữ?”.

Dương Thùy Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng tiếng Anh: “Một cô gái trở thành người phụ nữ trưởng thành chính là lúc cô ấy sống có trách nhiệm với bản thân và biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh.

Với cá nhân tôi, tôi nhận thấy mình trở thành phụ nữ trưởng thành khi tôi làm mẹ cách đây 7 năm. Đó là lúc tôi cảm nhận được thế nào là tình yêu vô điều kiện. Tôi biết không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có con và hiểu được niềm hạnh phúc trọn vẹn khi đưa một thiên thần nhỏ đến với thế giới này".


Dương Thùy Linh đăng quang nhờ phần thi ứng xử rất thông minh và cảm xúc.

Chia sẻ về chiến thắng, người đẹp họ Dương cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi đã giành được vương miện danh giá sau rất nhiều tâm huyết, nỗ lực cho cuộc thi.

Trước khi lên đường tôi từng nói mình muốn sửa sai từ lần thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2004 vì tôi chưa có sự chuẩn bị kỹ càng. Khi nghe tên Việt Nam được xướng lên là người chiến thắng, tôi rất sung sướng và tự hào hơn khi cầm lá cờ tổ quốc vẫy chào mọi người". 


Dương Thùy Linh vô cùng hạnh phúc khi chạm tay tới ngôi vị cao nhất.

Khi lên đường thi Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh đã quyết tâm giành chiến thắng cao nhất bởi cô nghĩ rằng ở tuổi 35 cô không đi thi với tâm thế giao lưu và học hỏi. Cô tự tin ở trình độ học vấn, sự hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời có hơn 10 năm kinh nghiệm với vai trò MC song ngữ.

Trước khi đăng quang vương miện Mrs Worldwide 2018, người đẹp từng đoạt Hoa hậu Thân thiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2004. Cô cũng từng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2004.


Dương Thùy Linh lập gia đình vào năm 2010 và hiện có một cậu con trai 7 tuổi.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Dương Thùy Linh

Tin tức mới nhất