Dương Triệu Vũ tiết lộ lý do Bảo Anh quyết sinh con dù ảnh hưởng tới sự nghiệp

Dương Triệu Vũ khẳng định việc Bảo Anh sinh con ở giai đoạn này là quyết định đúng đắn, anh cũng ngầm tiết lộ cha của con gái Bảo Anh không phải đại gia.

Những ngày gần đây, thông tin nữ ca sĩ Bảo Anh xác nhận có con gái đầu lòng khiến nhiều khán giả quan tâm. Chia sẻ về sự việc, Dương Triệu Vũ cho biết anh từng được Bảo Anh hỏi có nên sinh con ở giai đoạn này hay không: "Có một ngày Bảo Anh nói với tôi là cô ấy muốn có em bé, phản ứng đầu tiên của tôi chắc cũng giống nhiều người là - không nên - vì nó ảnh hưởng tới công việc, tới cuộc sống, tình yêu và nhiều thứ không thể nào lường trước được.

Đối với tôi con đường “an toàn” chính là con đường nên đi. Nhưng Bảo Anh đã tâm sự và sau khi nghe lý do cũng như hiểu được quá trình dẫn đến quyết định này, tôi cũng không còn biết nói gì thêm ngoài im lặng".

Dương Triệu Vũ tiết lộ lý do Bảo Anh quyết sinh con dù ảnh hưởng tới sự nghiệp-1
Bảo Anh từng chia sẻ với Dương Triệu Vũ về quyết định sinh con.

Dương Triệu Vũ cho biết, Bảo Anh quyết định sinh con ở giai đoạn này bị ảnh hưởng nhiều từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ và những cuộc tình đổ vỡ của cô: "Bảo Anh có một tuổi thơ không mấy yên bình, luôn cảm giác thèm thuồng sự bình yên giản đơn.

Bảo Anh từng phải chứng kiến những bạo hành mà mẹ mình phải hứng chịu từ ba, dần dần cô ấy mất niềm tin trong tình yêu. Rồi thêm những cuộc tình không trọn vẹn của chính mình, cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững chãi hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn.

Đó cũng chính là lý do Bảo Anh mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực nó như thế nào, để hiểu được sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Để đặt nhu cầu của một người hơn cả chính mình".

Dương Triệu Vũ tiết lộ lý do Bảo Anh quyết sinh con dù ảnh hưởng tới sự nghiệp-2
Dương Triệu Vũ và con gái Bảo Anh.

Anh nhận định: "Chúng ta sống để học những bài học về con người, về cuộc đời và chính mình. Đối với tôi không có bài học nào quan trọng hơn về tình yêu thương. Con đường đâu chắc trải đầy hoa hồng thì mới nên đi. Misumi là một lựa chọn tỉnh táo của Bảo Anh".

Nam ca sĩ cũng ngầm tiết lộ cha của con gái Bảo Anh không phải một đại gia: "Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sinh con cho người đó, nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh mà tôi yêu quý - một người dám nghĩ, dám làm, dám sống".

Nam ca sĩ tự nhận là "ông trẻ" của con gái Bảo Anh và gửi lời chúc hai mẹ con được bình an, hạnh phúc.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/duong-trieu-vu-tiet-lo-ly-do-bao-anh-quyet-sinh-con-du-anh-huong-toi-su-nghiep-ar867666.html

Dương Triệu Vũ Bảo Anh

Tin tức mới nhất