Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba

Bình luận7

Dương Tử đã phải nhờ cậy đến pháp luật sau khi liên tục bị chỉ trích, bôi nhọ danh dự trên mạng xã hội.

Tối 10/2, phòng làm việc của Dương Tử ra văn bản thông báo khởi kiện nhiều tài khoản mạng có hành vi phỉ báng, bôi nhọ danh dự của cô trong thời gian qua. Trong văn bản được thông báo, phòng làm việc nêu rõ đây là tuyên bố chính thức, đồng thời đã thu thập bằng chứng và tiến hành tố tụng.

Phòng làm việc cũng liệt kê các tài khoản mạng đã xúc phạm Dương Tử, theo công bố, hầu hết những tài khoản này đều là người hâm mộ của Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Trịnh Sảng.

Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba-1Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba-2
Văn bản thông báo khởi kiện của Dương Tử

Luật sư nêu rõ các tài khoản này dùng ngôn từ ác ý nhắm vào bà của Dương Tử, nguyền rủa ác ý với người nhà nghệ sĩ, công kích nhân thân, đồng thời yêu cầu phải xóa ngay những thông tin bịa đặt, mang tính chất phỉ báng.

Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba-3Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba-4
Những tài khoản phỉ báng Dương Tử đều để hình Tiêu Chiến hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba

Trước đó, vào sáng 10/2, đoàn làm phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đã tung loạt ảnh tình cảm của Dương Tử và Tiêu Chiến. Ngay sau đó, Dương Tử đã phải hứng chịu nhiều công kích từ phía antifan. Đây được cho là giọt nước làm tràn ly khiến nữ diễn viên Cá mực hầm mật quyết định khởi kiện.

Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba-5Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba-6
Hình ảnh Dương Tử và Tiêu Chiến thân mật trong "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn"

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đều là những tiểu hoa 9x nổi bật nhất hiện nay, chính vì vậy không tránh khỏi những so sánh và tranh cãi trên mạng xã hội. 

Chuyện nghệ sĩ khởi kiện fan của nghệ sĩ khác vốn không hề lạ trong showbiz. Trước đó, Trịnh Sảng cũng đã khởi kiện 1 fan của Dương Tử, trong khi đó La Vân Hi kiện fan của Đặng Luân. 

Dương Tử tuyên bố khởi kiện fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba-7

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự ủng hộ việc dùng tới pháp luật, và cho rằng điều này sẽ giúp các nghệ sĩ bảo vệ được bản thân trước những công kích và tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến danh dự. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Tiêu Chiến Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Tử
Dương Tử làm vậy quá đúng, mấy fan của ĐlNB, Trinh Sảng ra đường là chửi rủa người ta mà cứ ra vẻ ta đây là người bị hại, chịu luôn, đúng là idol thế nào fan như thế
Tiểu Mễ, Ba Tỷ, Trịnh cô nương
5 ngày trước
Này BN Anmy đây là các fan xâm phạm đến các idol .. bên trên cũng đã viết chuyện idol kiện các fan cũng vốn ko hề lạ nên đây ko phải lỗi của các idol, họ chỉ tự bảo vệ mình, mong bạn thận trọng lời nói.................(những câu nói trên hình như hơi mang tính chất làm quá) hahaha
Lala
27 ngày trước
"ra đường chửi rủa" này bạn Anmy nói cho đúng nhé fan Dương Tử công kích Ba tỷ là mua giải này nọ rồi phân biệt chủng tộc ... nói những cái câu khía vào góc cạnh nhà người ta, như vậy fan Địch Lệ Nhiệt Ba ko chửi rủa mới thấy là lạ đó bạn, bạn xem lại coi Dương Tử chẳng thấy đúng chỗ nào hết
LTTN
16/04/2020
Nói cứ như fan dương tử tốt đẹp lắm vậy😏 nếu nói fan ĐLNB và fan TS như vậy thì nhìn lại bên DT cũng có tốt đẹp gì đâu thần tượng nhà mình mới nổi được qua vài bộ phim thì đã bắt đầu lên mặt, gây war, uy hiếp các thứ rồi chắc sợ trình thần tượng mình không đủ mới chơi trò đó:))
mltn
05/04/2020
Đây là hoạt động cá nhân của 1 số fan, liên quan gì tới idol mà bảo "idol thế nào fan như thế " :D. Bạn nói như kiểu fan cô Tử chưa gây war chửi rủa ai bao giờ vậy, phiến diện quá :)).
Người qua đường
13/03/2020
Đừng có lôi fan ai hay ai? Quan trọng là mấy account đó phỉ báng đến DT thế thôi =)) Tự dưng đưa fan nhà ai lên? Định gây war hay gì?
Fan lệ chiến
09/04/2020
Chuẩn

Tin tức mới nhất