Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Bình luận0

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Dương Tuyết sinh năm 1980, tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2001, cô bước chân vào làng giải trí với những vai diễn nhỏ trong các bộ phim như Huyến Kiếm Hiên Viên, Nhất Bách Vạn...

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng-1

Nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, thân hình người mẫu và diễn xuất thực lực, người đẹp nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn và dần được giao nhiều vai chính. Trong đó, nổi bật nhất là vai diễn trong bộ phim Xin Đừng Quên Em – một trong số những bộ phim tình cảm bất hủ của điện ảnh Hoa ngữ.

Năm 2005, Dương Tuyết gây tiếng vang với phim truyền hình Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Nữ diễn viên thể hiện xuất sắc nhân vật phản diện Giang Ngọc Yến.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng-2

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng-3

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng-4

Vì không có được trái tim của người mình yêu mến, cô trở nên độc ác. Cô đã dùng mọi thủ đoạn thâm độc để hãm hại gia đình hạnh phúc của Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng) và Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong).

Mặc dù vào vai nữ chính nhưng Phạm Băng Băng hoàn toàn bị lu mờ trước tài năng và nhan sắc của ngôi sao họ Dương. Tại thời điểm đó, nữ diễn viên trở thành nữ thần trong lòng khán giả.

Ở ngoài đời, Dương Tuyết là một cô gái lạc quan vui vẻ. Với khuôn mặt diễm lệ cùng vóc dáng cân đối hài hòa, nghiệp diễn xuất của cô phát triển mạnh mẽ.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng-5
Dương Tuyết cùng chồng con

Năm 2008, Dương Tuyết bất ngờ công bố kết hôn với nhà thiết kế Triệu Hải – một người được cho là kém sắc và thua xa nữ diễn viên tài hoa. Cả hai đến với nhau bằng tình yêu chân thành và sâu sắc.

Sau khi kết hôn, người đẹp họ Dương dần rút lui khỏi làng giải trí và hiện tại đang sống hạnh phúc cùng với chồng và một cô con gái.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng-6

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng-7
Khuôn mặt cứng đờ của Dương Tuyết ở tuổi 39.

Mới đây, ngôi sao một thời đã chia sẻ một số hình ảnh trên mạng xã hội. Nhiều người đã không thể nhận ra đấy chính là nàng Giang Ngọc Yến của Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết cách đây 14 năm.

Trong ảnh, Dương Tuyết để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo. 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất