Duy nhất Lan Phương cảm ơn Hồng Đăng khi kết thúc 'Thương Ngày Nắng Về'

Gần như các diễn viên chính đều chia sẻ về bộ phim nhưng không một ai nhắc đến Hồng Đăng ngoại trừ Lan Phương.

Suốt hành trình hơn 1 năm, phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về đã chính thức quay xong và đóng máy vào ngày 14/7. Ê-kíp sau đó đã tổ chức buổi tiệc chia tay thân mật.

Gần như các diễn viên chính đều đăng những bài viết đầy cảm xúc về quá trình quay phim nhưng không một ai nhắc đến Hồng Đăng ngoại trừ Lan Phương.

Duy nhất Lan Phương cảm ơn Hồng Đăng khi kết thúc Thương Ngày Nắng Về-1
Những cảnh quay cuối cùng của phim.

Theo đó tối 16/7, 2 ngày sau khi hoàn thành cảnh cuối, nữ diễn viên chia sẻ ảnh hậu trường bên các diễn viên trong ngày đóng máy cùng bài viết dài.

Cô kể lại quá trình khó khăn khi tham gia bộ phim vào giai đoạn quá nhạy cảm và khó khăn đồng thời gửi lời cảm ơn đến ê kíp, trong đó có bạn diễn Hồng Đăng

Duy nhất Lan Phương cảm ơn Hồng Đăng khi kết thúc Thương Ngày Nắng Về-2
Gia đình Hồng Đăng và Lan Phương trong phim.

"Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh - Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời.

Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào 1 vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống". 

Lan Phương gửi lời cảm ơn dài toàn bộ ê kíp làm phim, đặc biệt cô cũng dành một câu để nói đến ông chồng Đức "Xoăn" dù không tag tên nam diễn viên: "Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em". 

Duy nhất Lan Phương cảm ơn Hồng Đăng khi kết thúc Thương Ngày Nắng Về-3

Hồng Đăng sang châu Âu từ giữa tháng 6 vì công việc riêng và sau đó vướng vào lùm xùm đời tư nên không thể trở về Việt Nam. Những ngày qua êkip phải thức xuyên đêm để sửa những cảnh có nhân vật Đức. 

Thế nên từ tập 40 của phần 2, nhân vật Đức của Hồng Đăng hoàn toàn biến mất, thậm chí còn bị xóa khỏi phần giới thiệu đầu phim. Biên kịch đã cho Đức đi công tác xa mà chưa biết ngày trở về. Thỉnh thoảng Đức được nhắc tên nhưng không có hình mà chỉ có tiếng. Hình ảnh các ngày quay cuối cũng hoàn toàn vắng bóng nam diễn viên này.

Nhân Từ (t/h)
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/duy-nhat-lan-phuong-cam-on-hong-dang-khi-ket-thuc-thuong-ngay-nang-ve-n-313573.html

Thương Ngày Nắng Về Lan Phương Hồng Đăng

Tin tức mới nhất