Elly Trần đấu giá váy mặc khi đi ký đơn ly hôn

Thiết kế Elly Trần diện khi đi gặp luật sư được bán với mức giá cuối cùng là 4 triệu đồng sau khi đấu giá.

Elly Trần đấu giá váy mặc khi đi ký đơn ly hôn-1

Elly Trần cho biết cô bất ngờ khi được nhiều người hỏi mua chiếc váy babydoll xanh lá cô đã diện khi đi gặp luật sư để giải quyết thủ tục ly hôn. Do đó, thay vì thanh lý hay bán lại, cô mở phiên đấu giá để quyên góp từ thiện.

Sau khi đưa ra mức khởi điểm là 100 nghìn đồng, Elly Trần được một người hâm mộ đấu giá váy thành công với mức cuối cùng là 4 triệu đồng.

Elly Trần đấu giá váy mặc khi đi ký đơn ly hôn-2

Elly Trần vốn có phong cách gợi cảm và trẻ trung, được nhiều chị em yêu thích. Mỗi khi đăng tải hình ảnh khoe phong cách, bà mẹ hai con được nhiều người quan tâm và học hỏi.

Elly Trần đấu giá váy mặc khi đi ký đơn ly hôn-3

Ở tuổi 35, Elly Trần theo đuổi phong cách trẻ trung hơn tuổi. Cô biến hóa style liên tục, khi cá tính cùng những kiểu jeans, áo giấu quần hầm hố, lúc dễ thương với đầm suông.

Elly Trần đấu giá váy mặc khi đi ký đơn ly hôn-4

Dù thử nghiệm phong cách nào, người đẹp cũng thường được khen nhan sắc như búp bê, thân hình quyến rũ.

Elly Trần đấu giá váy mặc khi đi ký đơn ly hôn-5

Bà mẹ hai con gần đây cũng thử sức bán hàng online và được nhiều người hâm mộ ủng hộ.

Elly Trần đấu giá váy mặc khi đi ký đơn ly hôn-6

Gần đây, Elly Trần công khai việc trục trặc trong hôn nhân và quyết định ly hôn. Cô hiện sống cùng hai con Alfie Túc Mạch và Cadie Mộc Trà. Ba mẹ con thường diện trang phục ton-sur-ton, được nhiều khán giả khen đáng yêu.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/elly-tran-dau-gia-vay-mac-khi-di-ky-don-ly-hon-4546655.html?fbclid=IwAR1Fz8hAUL_nrwWMUzK5pHKqOh_6U3R_hgS2mLM79ipu6kHGcW1wUWoJV8k

váy áo Elly Trần

Tin tức mới nhất