Kết hôn hơn 2 tháng, em gái Nhã Phương vui mừng thông báo đang mang bầu

Phương Anh chia sẻ ở những tháng đầu thai kì, sức khỏe của cô rất tốt và ăn được khá nhiều.

Đầu tháng 8 vừa qua, em gái Nhã Phương tên Trần Phương Anh đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Trong gia đình, Nhã Phương là con thứ 3. Chị thứ hai và cậu em trai út của bạn gái Trường Giang khá kín tiếng với truyền thông. Ba chị em Bích Trâm, Nhã Phương và Phương Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau nên được chú ý hơn cả.

Kết hôn hơn 2 tháng, em gái Nhã Phương vui mừng thông báo đang mang bầu-1
Bức ảnh hiếm hoi Phương Anh chia sẻ chụp cùng ông xã.

Theo tìm hiểu, chồng của Phương Anh tên Nguyễn Bình Thân. Ngày vui của cặp đôi được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới có tiếng ở TP HCM.

Ở thời điểm diễn ra đám cưới, thông tin về em rể Nhã Phương không nhiều. Theo tìm hiểu, Bình Thân sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt (cùng quê với Nhã Phương). Khi trưởng thành, chàng trai này đã vào TP HCM lập nghiệp.

Kết hôn hơn 2 tháng, em gái Nhã Phương vui mừng thông báo đang mang bầu-2
Phương Anh xinh đẹp bên chị gái.

Kết hôn hơn 2 tháng, em gái Nhã Phương vui mừng thông báo đang mang bầu-3
Nhan sắc xinh đẹp của Phương Anh.

Sở hữu ngoại hình điển trai và nam tính, ông xã của Phương Anh từng hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như chụp hình, hát rap, đóng phim quảng cáo, làm mẫu thời trang,... Thời điểm hiện tại, anh đã chuyển sang kinh doanh thời trang và coi đây là hướng phát triển sự nghiệp lâu dài.

Kết hôn hơn 2 tháng, em gái Nhã Phương vui mừng thông báo đang mang bầu-4

Kết hôn hơn 2 tháng, em gái Nhã Phương vui mừng thông báo đang mang bầu-5
Phương Anh nhận được rất nhiều lời chúc phúc, hỏi thăm sau khi thông báo đang mang thai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Phương Anh bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ đang mang bầu sau 2 tháng kết hôn. Cô nàng tiết lộ, ở những tháng đầu thai kì nhưng sức khỏe tốt và ăn được khá nhiều. Dòng trạng thái của em gái Nhã Phương nhanh chóng nhận về rất nhiều lời chúc mừng.

Cũng trong thời gian gần đây, Nhã Phương liên tục để lộ vòng 2 to bất thường khiến nhiều người đồn đoán cô đang mang thai. Tuy nhiên, nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu chưa lên tiếng về việc này.


T.H
Theo Vietnamnet

 


Nhã Phương

Tin tức mới nhất