Em trai cuốn chiếu, chôn xác chị dưới gầm giường vì không có tiền mai táng

Ông T. bó xác người chị ruột bằng chiếu cói, tự đào huyệt bên trong nhà riêng để chôn xác chị phía dưới gầm giường, rồi trám xi măng trên bề mặt. Người dân không thấy bà T. nên báo Công an và phát hiện ra sự việc.

Sau khi khám nghiệm tử thi, kết hợp lời khai của ông T.A.T. (em trai bà T.T.B.T.), bước đầu cơ quan điều tra xác định do tâm lý ông T. không ổn định đồng thời gia đình kinh tế khó khăn, không có điều kiện lo ma chay nên người này quyết định tự chôn chị gái mình trong nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, ông T. đã bó xác chị ruột là bà T. bằng chiếu cối, tự đào huyệt rồi chôn xác người chị dưới gầm giường, sau đó trám xi măng trên bề mặt tại nhà riêng số 18, Phan Đình Phùng, phường 5, TP. Tuy Hòa. Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, một số giáo viên trường Mầm non Sơn Ca đến căn nhà nói trên để thăm bà T.


Ông T. sẽ bị xử lý hành chính cho việc làm trên. Ảnh: Dân trí.

Trước đó, người dân địa phương thấy bà T. mất tích bất thường lên báo cơ quan chức năng. Cơ quan Công an huyện Tuy Hòa (Phú Yên) ngay lập tức vào cuộc truy xét và phát hiện người phụ nữ này đã tử vong, được chôn xác trong nhà vào chiều 23/3.

Theo ông Trần Văn Hùng, hàng xóm cạnh nhà ông Tuấn cho biết, bà T. bị mắc bệnh ung thư ở giai đoạn cuối hơn 5 năm nay. Mặt khác, ông không hay biết bà T. đã chết vào ngày 20/3 cho đến khi những người bạn của bà T. đến truy vấn.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an TP Tuy Hòa khẳng định đây không phải vụ án mạng. “Người phụ nữ không bị tác động ngoại lực, tổn thương mà tử vong do bệnh lý”, ông Dũng nói.

Theo cơ quan chức năng, ông T.A.T. đã lập gia đình nhưng ly hôn. Cách đây khoảng 10 năm, ông Tuấn về căn nhà trên ở cùng bà T., và hành nghề thợ may.

Vài năm gần đây, ông T. có dấu hiệu bất ổn về tâm lý, trong khi bà T. mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Do không có tiền lo hậu sự chị ruột, ông T. đã tự chôn cất người chị tại nhà riêng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 


Theo Saostar


tin tức chuyện lạ

Tin tức mới nhất