Em trai Á hậu Huyền My lột xác thành soái ca ở tuổi 18

Trong lần lên sóng gần đây cùng gia đình, Việt Anh gây chú ý với gương mặt điển trai cùng chiều cao nổi bật.

Với người hâm mộ Á hậu Huyền My, chắc hẳn ai cũng biết cô có một cậu em trai vô cùng đáng yêu. Ở một số sự kiện, người đẹp gốc Hà Nội thường được cậu em này "tháp tùng".

Em trai Á hậu Huyền My lột xác thành soái ca ở tuổi 18-1

Thế nhưng bẵng đi một thời gian không xuất hiện cùng nhau, mới đây anh chàng này khiến bao người xuýt xoa khi xuất hiện bảnh bao bên chị gái.

Chả là nàng Hậu đã đăng ảnh cả nhà kèm lời nhắn nhủ yêu thương: "Lúc nào cũng mong có nhiều thời gian cho gia đình".

Em trai Á hậu Huyền My lột xác thành soái ca ở tuổi 18-2
Lên sóng cùng gia đình...

Em trai Á hậu Huyền My lột xác thành soái ca ở tuổi 18-3
... em trai Huyền My giật hết spotlight với ngoại hình soái ca.

Trong ảnh, ngoài gương mặt bảnh bao, nam tính, phong cách thời trang trẻ trung, anh chàng còn gây chú ý khi chiều cao nổi bật hơn cả chị gái dù cả 2 đang ngồi. 

Đặc biệt, trên mặt nam sinh này còn thêm đôi kính nhìn trí thức quá đi thôi. Chắc chắn trong tương lai, Huyền My sẽ phải "căng thẳng" trong việc tìm em dâu cho mà xem.

Em trai Á hậu Huyền My lột xác thành soái ca ở tuổi 18-4

Việt Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Việt Anh, nick name là Be. Cậu bạn sinh năm 2003, hiện đang học tại một trường quốc tế ở Hà Nội. Ở tuổi 18 nhưng 10X đã cao tới 1m80.

Huyền My từng tiết lộ, ngày bé cậu em này mơ ước trở thành một nhà khảo cổ, nghiên cứu về khủng long. Thế nhưng khi lớn lên, cậu bạn lại mong muốn trở thành một kiến trúc sư.

Em trai Á hậu Huyền My lột xác thành soái ca ở tuổi 18-5
Ngoại hình mũm mĩm của Việt Anh ngày bé.

"Ngày bé, hai chị em thường hay 'chí chóe' và có vẻ không hợp nhau lắm. Thế nhưng khi lớn lên, Việt Anh lại điềm đạm, ít nói và chín chắn hơn trước. Chính vì vậy, hai chị em gần gũi hơn trước rất nhiều", cô cho hay.

Cả hai chị em cũng thường xuyên lên đồ đôi trong các chuyến du lịch. Dù có chị gái là "bệ phóng" nhưng Việt Anh tiết lộ không muốn dấn thân vào showbiz. Được biết, chàng trai này sẽ lên đường đi du học theo định hướng của gia đình.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Huyền My

Tin tức mới nhất