Em trai 'bé Xuân Mai' thay đổi chóng mặt sau 20 năm nổi tiếng

Rich Anh Tuấn - em ruột Xuân Mai sớm từ bỏ con đường ca hát, lựa chọn cuộc sống kín tiếng.

Với khán giả 8X đời đầu, cái tên "bé Xuân Mai" chắc hẳn không còn xa lạ. Khi ấy, cô bé với gương mặt bụ bẫm, đáng yêu, tự tin hát các ca khúc Con cò bé bé, Cháu lên ba,... đã khuấy đảo trái tim bao người.

Em trai bé Xuân Mai thay đổi chóng mặt sau 20 năm nổi tiếng-1

Thời điểm đó, một gương mặt cũng thành công không kém đó là Rich Anh Tuấn - em ruột Xuân Mai. Không chỉ "phụ hoạ" cho chị gái, cậu nhóc cũng có nhiều sản phẩm âm nhạc riêng, nhận về sự yêu thích của khán giả.

Xuất thân từ gia đình có bố mẹ đều làm nghệ thuật, cả 2 đều được định hướng theo con đường ca hát. Tuy nhiên, khi ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, Rich Anh Tuấn cùng với chị gái theo mẹ sang Mỹ định cư và bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới nơi xứ người.

Em trai bé Xuân Mai thay đổi chóng mặt sau 20 năm nổi tiếng-2
Cậu nhóc cũng từng có những sản phẩm mang dấu ấn riêng.

Sang Mỹ định cư, thay vì tiếp tục ca hát, họ phải làm rất nhiều nghề để kiếm sống như bán phở, bán hàng, làm ở cửa hàng điện thoại di động để có tiền trang trải cuộc sống.

Nếu Xuân Mai từng xuất hiện trở lại tại thị trường âm nhạc Việt Nam rồi lui về lập gia đình thì Anh Tuấn từ bỏ hẳn con đường nghệ thuật khi còn bé. Anh tập trung cho việc học hành và hiện đã tốt nghiệp một trường đại học nổi tiếng của Mỹ.

Em trai bé Xuân Mai thay đổi chóng mặt sau 20 năm nổi tiếng-3Em trai bé Xuân Mai thay đổi chóng mặt sau 20 năm nổi tiếng-4

Vì lựa chọn cuộc sống "ở ẩn" nên thông tin và hình ảnh của anh đều rấ hiếm hoi. Thỉnh thoảng Anh Tuấn xuất hiện trên mạng xã hội cùng chị gái. Dù vậy, ngoại hình khác biệt của hiện tượng mạng năm nào khiến nhiều người bất ngờ.

Không còn là cậu bé mũm mĩm, Anh Tuấn của hiện tại trở nên trưởng thành, chững chạc hơn bao giờ hết.

Em trai bé Xuân Mai thay đổi chóng mặt sau 20 năm nổi tiếng-5

Như vậy sau 20 năm nổi tiếng, Rich Anh Tuấn đã có một cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Mặc dù không còn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc nhưng nhiều người có thể nhận thấy em trai Xuân Mai rất hạnh phúc.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Xuân Mai

Tin tức mới nhất