Đề cử Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại AAA 2019: EXO xuất sắc dẫn đầu, BlackPink - BTS rượt sát

Top 3 dẫn đầu bình chọn Ca sĩ/Nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất tại giải thưởng AAA 2019 vừa chính thức được công bố.

Dù công bố đóng cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt Nam nhưng hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất của lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) cũng được các fan Kpop vô cùng quan tâm và cùng nhau bình chọn.

Mới đây trên trang fanpage của giải thưởng này đã đăng tải hình ảnh Top 3 dẫn đầu bình chọn vòng Pre-Vote AAA 2019 dành cho ca sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc.

Đề cử Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại AAA 2019: EXO xuất sắc dẫn đầu, BlackPink - BTS rượt sát-1
Top 3 nghệ sĩ dẫn đầu vòng Pre Vote tính đến thời điểm tối 12/9/2019.

Theo đó, tính đến thời điểm tối ngày 12/9/2019, tại bảng đề cử Ca sĩ/Nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất, vị trí dẫn đầu đang xuất sắc thuộc về boygroup nhà SM EXO khi chiếm tỷ lệ 10.24% cùng 1.123.664 lượt vote.

Ở vị trí thứ 2, girlgroup Kpop BlackPink đang sở hữu tỷ lệ bình chọn là 9.35% cùng 1.025.779 lượt vote.

Và ở vị trí thứ 3, các chàng trai thuộc công ty Big Hit Entertainment - BTS đang theo sát với tỷ lệ 9.08% cùng 996.517 lượt vote.

Có thể thấy, lượt bình chọn của người hâm mộ dành cho các nhóm nhạc đang khá sát nhau và rất dễ có sự xáo trộn nếu như các fan có phần lơ là bình chọn cho thần tượng mình.

Được biết, cổng bình chọn cho vòng Pre-Vote sẽ đóng lại vào 2 ngày nữa, Top 50 sẽ chính thức lộ diện và bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn cho 10 chiếc vé vào vòng cuối cùng. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để các fan Kpop cùng nhau bình chọn cho thần tượng.

Đề cử Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại AAA 2019: EXO xuất sắc dẫn đầu, BlackPink - BTS rượt sát-2
Lượt bình chọn cho các nghệ sĩ tại hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất tại thời điểm tối 12/9.

Trước đó, ban tổ chức của chương trình AAA 2019 cũng đã chia sẻ thông tin về lịch công bố line-up chính thức của sự kiện. Cụ thể, từ ngày 17/9 - 20/9, phía BTC sẽ lần lượt hé lộ danh tính dàn nữ diễn viên, nam diễn viên, nữ ca sĩ/nhóm nhạc và nam ca sĩ/nhóm nhạc xác nhận góp mặt trong sự kiện hoành tráng lần này tại Việt Nam.

Cùng tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất từ BTC AAA 2019.

Theo Saostar


BTS Blackpink Asia Artist Awards EXO
BTS ơi các anh hãy cố lên nhé em sẽ ủng hộ các anh hết sức, chừng nào em còn sống thì em vẫn còn là fan của các anh , yêu các anh
bts cố lên. Các army cũng hãy cổ vũ bts
Blackpink cố lên blink sẽ luôn bên cạnh các chị
EXO cố lên, mấy anh luôn là số một
Kang Daniel cố lên 🎉

Tin tức mới nhất