Fan bảo vệ Justin Bieber trước video 'quát vợ'

Video ngôi sao nhạc pop Justin Bieber trông như đang la hét vợ tại casino ở Las Vegas thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên mạng, nhưng các fan chứng kiến khẳng định sự thật không phải như vậy.

Trong video, Justin Bieber mặc bộ đồ màu xanh lá, đi qua sòng bạc cùng vợ và các vệ sĩ. Đám đông người hâm mộ chạy theo sau anh một cách huyên náo.

Justin được trông thấy vừa vung tay lên trời vừa nói chuyện một cách hùng hổ và gay gắt với Hailey Bieber.

Khi video lan truyền, nhiều người đặt câu hỏi có phải Justin đang giận dữ la mắng vợ. Một số người không thể tin nổi Justin làm điều đó ở chỗ đông người.

Fan bảo vệ Justin Bieber trước video quát vợ-1
Justin nói chuyện với Hailey một cách hùng hổ.

Tuy nhiên những người chứng kiến đã lên tiếng phản hồi về khoảnh khắc gây tranh cãi này, giải thích rằng nam ca sĩ chỉ quá phấn khích sau đêm diễn và anh đang truyền tải điều đó với Hailey.

Một fan viết trên Twitter: "Anh ấy không la hét và chúng tôi đã ở đó chứng kiến những gì đã diễn ra. Đừng lan truyền những thông tin sai lệch về ai đó đặc biệt khi bạn chỉ nhìn thấy một lát cắt. Đó là một sự phỉ báng".

Một tài khoản Twitter khác tiếp tục: "Tôi đã chụp một bức ảnh Justin ngay trước khi video này được quay. Anh ấy đã rất phấn khích sau khi biểu diễn. Justin không hề cáu giận với Hailey và không la mắng cô ấy. Tôi ghét cái kiểu người ta luôn đặt điều xấu xa về anh ấy".

Đại diện của Justin và Hailey Bieber hiện từ chối bình luận về điều này. Dưới sức ép của người hâm mộ, video hiện đã bị xóa bỏ.

Justin Bieber đã trình diễn tại hộp đêm Delilah mới khai trương tại Las Vegas tối 11/7. Ngôi sao 27 tuổi thể hiện một số bản hit của anh và trình diễn đầy cuồng nhiệt. Sự kiện này cũng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác bao gồm Machine Gun Kelly, Tyga, Anitta...

Fan bảo vệ Justin Bieber trước video quát vợ-2
Vợ chồng Justin Bieber ngọt ngào bên nhau ở Las Vegas.

Hailey đồng hành bên Justin trong suốt chuyến đi đến Las Vegas. Sau đêm đó, người mẫu 24 tuổi chia sẻ trên Instagram loạt ảnh tình tứ với chồng trong phòng khách sạn tại thành phố này. Cặp đôi trông rất ngọt ngào bên nhau, không hề có dấu hiệu cãi vã.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/fan-bao-ve-justin-bieber-truoc-video-quat-vo-4309178.html

Hailey Baldwin Justin Bieber

Tin tức mới nhất