Fan BTS thịnh nộ khi thần tượng chỉ mang về 1 đề cử Grammy

Fan BTS cho rằng Viện Hàn lâm lợi dụng idol để "hút fame"? Bạn có nghĩ BTS xứng đáng có nhiều hơn 1 đề cử tại Grammy 2022?

Trái với sự kì vọng khổng lồ từ người hâm mộ, BTS không mang về bất kì đề cử nào ở các hạng mục nằm trong "Big Four" (gồm 4 giải thưởng quan trọng nhất trong đêm trao giải Album of The Year - Song of The Year - Record of The Year - Best New Artist) dù họ đã có một năm "xâm lấn" BXH Billboard Hot 100 với Butter.

Boygroup đình đám thế giới cũng chỉ nhận được 1 đề cử "an ủi" ở hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance tuy nhiên đối thủ của BTS ở hạng mục này đều là những tên tuổi "sừng sỏ", đặc biệt là I Get A Kick Out Of You của bộ đôi Lady Gaga và Tony Bennet, Higher Power của Coldplay, Kiss Me More của Doja Cat và SZA cũng như Lonely của Justin Bieber và Benny Blanco. 

Tại Grammy 2021, BTS cũng nhận đề cử tương tự cho Dynamite song đã thua cuộc trước Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande.

Fan BTS thịnh nộ khi thần tượng chỉ mang về 1 đề cử Grammy-1
BTS tại AMAs 2021.

Và không nằm ngoài dự đoán, fan BTS khắp toàn cầu bùng nổ trong cơn phẫn nộ với vô vàn lời chỉ trích nặng nề hướng về Viện Hàn lâm, khi để cho idol của họ chỉ có duy nhất 1 đề cử với cơ may thắng cũng không cao. Dạo khắp các trang MXH đều thấy các bài đăng giận dữ của fan BTS.

Fan BTS thịnh nộ khi thần tượng chỉ mang về 1 đề cử Grammy-2
"Không có gì để nói vì những gì muốn trình bày đã nói hết năm ngoái rồi. Năm này là năm thành công nhất của họ và năm sau sẽ còn hơn thế nữa".

Fan BTS phẫn nộ và đồng loạt chỉ ra trong năm vừa qua, Butter thực sự là một bản hit toàn cầu và mang về loạt thành tích, kỉ lục ấn tượng cho BTS. Chính vì thế, việc đề cử Butter vào duy nhất 1 hạng mục, lại không nằm trong Big Four khiến fan BTS cảm thấy xúc phạm.

Fan BTS thịnh nộ khi thần tượng chỉ mang về 1 đề cử Grammy-3
"Rạp xiếc Grammy ơi? Biết sai lầm lớn nhất với danh sách đề cử là gì không?
Để tôi giải thích hen: Butter của BTS đã phá rất nhiều kỉ lục rồi, và xem các người đang làm gì đây?
Đưa vô danh sách đề cử 1 lần thôi à?".

Fan BTS thịnh nộ khi thần tượng chỉ mang về 1 đề cử Grammy-4
"Grammy không xứng tầm với BTS"

Một số ý kiến khác chỉ ra rằng ca khúc Permission To Dance xứng đáng có được một đề cử Grammy bởi thông điệp tích cực, mang tính chữa lành mà BTS mang đến trong thời điểm đại dịch. Những người đồng tình với ý kiến này còn nhấn mạnh Permission To Dance xứng đáng hơn nhiều đề cử khác xuất hiện tại Grammy 2022.

Fan BTS thịnh nộ khi thần tượng chỉ mang về 1 đề cử Grammy-5

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Grammy đang cố "dựa hơi" vào BTS để thu hút sự chú ý từ người hâm mộ cũng như của công chúng vào lễ trao giải.

Các ý kiến cũng lí giải Viện Hàn lâm cố tình đánh trượt BTS ở các hạng mục Big Four 2 năm liên tiếp nhằm tạo nên làn sóng tranh cãi, thu hút sự chú ý của công chúng vào sự kiện.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/fan-noi-con-thinh-no-khi-bts-chi-mang-ve-duy-nhat-1-de-cu-grammy-cho-rang-vien-han-lam-loi-dung-idol-de-hut-fame-22021241114460369.htm

BTS Kpop

Tin tức mới nhất