Fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo Hiền Hồ không được quay clip 'gài bẫy' thần tượng

Khi bị một fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo không được quay clip "gài bẫy" thần tượng, Hiền Hồ đã cứng rắn đáp trả.

Mới đây, ồn ào tình ái của Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ bất ngờ gây chú ý trở lại sau 3 tháng "hạ nhiệt". Câu chuyện bắt nguồn từ việc giọng ca họ Hồ viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung: "Anh Noo đẹp trai quá".

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có một fan Noo Phước Thịnh vào cảnh cáo Hiền Hồ đừng lợi dụng quay clip "gài bẫy" thần tượng. Từ bình luận này, những tranh cãi bắt đầu nổ ra và trở nên căng thẳng trên chính Facebook của giọng ca The Voice 2017.
 

Fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo Hiền Hồ không được quay clip gài bẫy thần tượng-1
Fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo Hiền Hồ không được quay clip "gài bẫy" thần tượng.

Theo đó, một Facebooker tự nhận là fan Noo Phước Thịnh đã để lại bình luận mang nội dung cảnh cáo: "Này, đừng có lợi dụng anh Noo mà thuê người quay clip tung lên lại ảnh hưởng tới anh Noo nhé. Anh Noo không giống như Soobin nhà mày đâu". 

Trước bình luận nhạy cảm, nữ ca sĩ bước ra từ Giọng hát Việt 2017 cũng đanh thép đáp trả: "Em có bị điên không?". 
 

Fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo Hiền Hồ không được quay clip gài bẫy thần tượng-2
Hiền Hồ tức giận khi bị cảnh cáo không được thuê người quay clip "gài bẫy" Noo Phước Thịnh.

Theo quan sát, có rất nhiều bình luận cho rằng Facebooker này không phải là fan Noo Phước Thịnh và vào bình luận nhằm mục đích gây chuyện. Fans Hiền Hồ cũng đứng ra bảo vệ thần tượng trước sự công kích bất ngờ. 

Ở một phương diện khác, một số fans của Soobin Hoàng Sơn cũng nhập cuộc và cảnh cáo Facebooker này đừng mang cái tên tuổi thần tượng của họ ra đàm tiếu. 
 

Fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo Hiền Hồ không được quay clip gài bẫy thần tượng-3
Một số bình luận cho rằng Facebooker gây chuyện không phải fan Noo Phước Thịnh.

Fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo Hiền Hồ không được quay clip gài bẫy thần tượng-4
Trong khi đó, fans Soobin Hoàng Sơn cũng bất bình khi thần tượng bị lôi vào câu chuyện.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều fans Noo Phước Thịnh cho thấy được cách cư xử văn minh. Thay mặt cho Facebooker tự nhận là #teamnoo để đi gây chuyện, họ đã đứng ra xin lỗi Hiền Hồ. 

"Thay mặt những người không đồng tình với bình luận của fan Noo bên trên, em xin lỗi chị. Cảm ơn sự ủng hộ của chị dành cho anh Noo và sản phẩm mới của anh", một trong những bình luận dĩ hòa vi quý của fans Noo.

Trước đó, Hiền Hồ vướng phải ồn ào tình ái với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vào giữa tháng 7. Phủ nhận quan hệ yêu đương, song clip ghi lại cảnh hai ngôi sao đi xem phim và có những cử chỉ ôm ấp bất ngờ bị lộ trên mạng xã hội. 
 

Fan Noo Phước Thịnh cảnh cáo Hiền Hồ không được quay clip gài bẫy thần tượng-5
Hình ảnh chứng minh quan hệ giữa Soobin và Hiền Hồ không chỉ dừng lại ở mức anh em đồng nghiệp.

Đáng chú ý, khi những hình ảnh mùi mẫn này bị lộ ra cũng là thời điểm Hiền Hồ vướng phải nghi án thuê người quay clip "gài bẫy" Soobin Hoàng Sơn, hòng gây chú ý. Nhiều bạn bè thân thiết của giọng ca Phía sau một cô gái cũng ngầm khẳng định điều này.

Thậm chí, Tóc Tiên - người thầy của Hiền Hồ đã hủy kết bạn với học trò trên mạng xã hội. Một số bình luận cho rằng rất có thể chủ nhân Vũ điệu cồng chiêng đang đứng về phía người em thân thiết Soobin Hoàng Sơn. 

Sau cùng, chính Soobin là người chủ động khép lại ồn ào tình ái. Viết tâm thư rất dài trên mạng xã hội, nam ca sĩ thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với Hiền Hồ, song cũng chính thức thông báo... chia tay cô. Tuy nhiên, nghi án bạn gái thuê người quay clip "gài bẫy" không được anh nhắc đến. Và cho tới thời điểm này, đó vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.
 


Ben
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/fan-noo-phuoc-thinh-canh-cao-hien-ho-khong-duoc-quay-clip-gai-bay-than-tuong-n-135993.html

Hiền Hồ Soobin Hoàng Sơn

Tin tức mới nhất