Fan vỡ òa khi được ôm và xem Kim Samuel nhảy trên nền nhạc 'Sixteen'

Fans sung sướng khi được gặp “bé con” Kim Samuel bằng xương bằng thịt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tối 2/4 Kim Samuel xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để giao lưu với các fans trước khi tham gia hoạt động chính tại buổi quay hình cho chương trình Nhạc hội song ca mùa 2.

Theo dự kiến ban đầu, 18h Kim Samuel mới xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng các fans đã tập hơp trước đó từ rất sớm để chờ đón thần tượng. Các V-Garnet (tên fandom của Samuel) đan tay nhau và kết thành vòng tròn để phần trình diễn của Kim Samuel không bị ảnh hưởng. Đây là một minh chứng cho thấy fans của “em bé” rất ngoan và cư xử rất có văn hóa.

Đúng 18h, Kim Samuel xuất hiện và nam ca sĩ trẻ diện trang phục cá tính năng động với áo sơ mi phối cùng quần jeans khi đến gặp fans. Vừa chào sân, anh đã nhảy trên nền nhạc Sixteen, khiến hơn 500 fan có mặt vô cùng hào hứng.


Kim Samuel khiến fan phấn khích khi nhảy trên nền nhạc "Sixteen"

Giữ lời hứa sẽ mang một món quà đặc biệt cho fans Việt, Kim Samuel đã tặng album One vừa mới ra mắt cuối tháng 3. Để nhận được album, các fan cùng Kim Samuel tham gia trò chơi nhảy theo nhạc với các bài hát hit của anh chàng như: Sixteen, Candy. 

Những fans được Kim Samel “nhìn mặt kêu tên” đã vỡ òa trong hạnh phúc vì không thể nghĩ là có thể đứng nhảy cùng thần tượng. Kim Samuel cũng không quên dành những cử chỉ thân mật dành cho fan mỗi khi kết thúc một trò chơi nhỏ (mini game).

Chiều ngày 3/4 Kim Samuel sẽ tham gia buổi tổng duyệt chương trình và chính thức ghi hình cho tập mở màn gameshow Nhạc hội song ca – Duet Song Festival mùa 2. Theo tiết lộ từ chính Kim Samuel, anh chàng sẽ song ca cùng một fans nữ tại tập mở màn không phải là hit Sixteen hay One mà chính bài hát Uptown funk. Ca sĩ trình bày ca khúc này là một trong những thần tượng của “hoàng tử lai”.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

 


Kim samuel

Tin tức mới nhất